Điện thoại nokia A1 cho người già

Điện thoại Nokia A1 cho người già đang được yêu thích hiện nay nhờ vào thiết kế nhỏ nhắn, loa to, số lớn, pin khủng và hỗ trợ nhiều tính năng cho người cao tuổi.

Trong thời đại ngày nay với sự phổ biến của Smartphone với màn hình cảm ứng và cấu hình khủng thì lại không thích hợp cho đa số người lớn tuổi. Vì màn hình cảm ứng khó sử dụng đối với những người dùng này, mặt khác các ông, các bà hầu như không dùng điện thoại để selfie, chat chit, lướt FB, lướt web nên việc sử dụng 1 smartphone gây nên sự lãng phí.

Đối với người lớn tuổi ít khi chú ý đến điện thoại và thường có mắt kém, tai yếu nên cần chọn những chiếc điện thoại bàn phím lớn, chữ to, giao diện đơn giản, loa to để phục vụ cho việc nghe gọi tốt hơn.

Điện thoại Nokia A1 cho người già

Điện thoại loa to số lớn Nokia A1 cho người cao tuổi có bàn phím số rất lớn, nổi bật hẳn lên và thao tác dễ dàng, thiết kế này thích hợp cho người cao tuổi để không sợ bị nhầm phím khi bấm. Máy còn hỗ trợ tính năng đọc số khi bấm với giọng đọc tiếng Việt khá to và rõ ràng nên nếu lỡ bấm nhầm thì dễ dàng sửa lỗi.

Màn hình chỉ 1.8 inches nhưng hiển thị chữ to, giao diện đơn giản hết mức dễ dàng sử dụng và thao tác trên máy. Font chữ to và rõ, hiển thị tiếng Việt đẹp.

Điện thoại cho người già Nokia A1 được trang bị pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc điểm này rất thích hợp cho người lớn tuổi vì họ thường ít khi để ý để sạc pin điện thoại. Do vậy có thể quên máy cả tuần mà không sợ máy hết pin.

Nokia A1 pin khủng

Tính năng SOS tiện dụng khi các cụ ở nhà một mình hay dành cho những khách hàng có tiền sử bệnh tim mạch,… để khi có gì khẩn cấp thì chỉ cần bấm SOS để máy tự gọi điện thoại và nhắn tin cho người giúp đỡ. Khi nhấn vào nút SOS này máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được người dùng cài sẵn trong máy. Bạn có thể cài số của gia đình, của hàng xóm vào máy cho ông bà, cho cha mẹ mình.

Tính năng quay số gọi nhanh: có nhiều khách hàng lớn tuổi rất khó để sử dụng điện thoại, không biết cách xem danh bạ chẳng hạn. Do vậy việc quay số gọi nhanh rất tiện dụng, chỉ cần ấn và giữ một trong các số từ 2 đến số 9 là máy gọi đến số được cài sẵn trong máy.

Và cuối cùng giá máy cực rẻ chỉ 499,000đ chỉ bằng 1 phần rất nhỏ so với các smartphone hiện nay nhưng nó là ý nghĩa vô cùng to lớn đối với ông bà, cha mẹ.

Xem chi tiết về điện thoại cho người già https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-cho-nguoi-gia-gia-re/