Điện thoại cảm ứng wifi 3G giá rẻ Tp HCM

Nếu phải chọn điện thoại, bạn sẽ chọn điện thoại đáp ứng những tiêu chí nào? Sự thời trang hay đa chức năng hay là giá cả? Với điện thoại giá rẻ wifi 3G Tp HCM bạn không cần phải lựa chọn. SMB16 là sự kết hợp cả 3 yếu tố thời trang, nhiều tính năng và giá cực rẻ.

Conspeed SMB16 được thiết kế thời trang với vỏ bóng loáng cùng kích thước mỏng, không quá cồng kềnh cho một chú dế di động.


Connspeed SMB16

Chiếc máy được trang bị màn hình 3.5 inch, cho bạn tha hồ đọc báo, chơi game, lướt nét thoải mái, hơn nữa kích thước 3.5 rất phù hợp để bàn tay lướt vừa trên mặt điện thoại để thực hiện các thao tác dễ dàng nhất. Sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm giúp thao tác mượt mà hơn và sử dụng công nghệ IPS chống lóa mắt nên hiển thị tốt hơn.

Điện thoại giá rẻ wifi 3G Tp HCM được trang bị hệ điều hành Android 4.2.2, bộ vi xử lí kép 1.3GHz, RAM 256MB, ROM 512MB và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 32G. Với cấu hình này bạn tha hồ lướt web, chơi các game nhẹ và các ứng dụng cơ bản từ kho CHplay.
Sử dụng kết nối wifi, 3G

Máy sử dụng kết nối wifi, 3G nên bạn thoải mái lướt web, facebook mọi lúc mọi nơi.

Máy sử dụng camera sau 2.0MP, tuy chất lượng không cao nhưng đủ để bạn chộp lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè và người thân. Máy hỗ trợ camera trước 0.3MP đủ để “tự sướng” khi cần.

Điện thoại Connspeed cảm ứng giá rẻ SMB16 2 sim 2 sóng online

Chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ Tp HCM SMB16 hỗ trợ 2 sim 2 sóng online, tính năng này giúp bạn tận hưởng được nhiều gói cước ưu đãi của các nhà mạng khác nhau.

Máy sử dụng pin 1200mAh phù hợp cho cấu hình máy COnnspeed SMB16.

Giá cực rẻ duy nhất tại 2tekvn chỉ với 999.000đ bảo hành chính hãng 12 tháng

Tặng ngay ốp lưng chính hãng.

Địa điểm bảo hành xem tại đây

Với giá chỉ 899.000 cùng cấu hình tương đối mạnh, chiếc điện thoại connspeed SMB16 xứng đáng là điện thoại cảm ứng giá rẻ.

HẾT HÀNG
Tìm hiểu thêm các dòng điện thoại giá rẻ https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-gia-re/