Điện thoại NGHE NHẠC hay nhất

Điện thoại nghe nhạc hay để bạn tha hồ nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mua sắm thêm loa nghe nhạc hay sợ cồng kềnh khi mang theo bên mình.

Điện thoại nghe nhạc loa ngoài hay nhất

Đối với những tín đồ nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe nhạc bằng loa ngoài là tuyệt vời nhất vì bạn không phải mang theo tai nghe rồi rắm. Việc nghe nhạc bằng loa ngoài thích hợp cho những người lớn tuổi.

Sử dụng những chiếc điện thoại có loa ngoài lớn, âm thanh chất lượng tốt sẻ cho việc thưởng thức âm nhạc tốt hơn. Chỉ cần mang theo chiếc điện thoại khi đi làm đồng, đi biển hay lên rừng là đã đủ để nghe nhạc thoải mái.

Các sản phẩm máy điện thoại nghe nhạc hay, to và loa khủng còn được đông đảo khách hàng mua về để nghe kinh phật với thời gian lâu mới phải sạc pin.

Các dòng máy nghe nhạc loa ngoài thường có âm lượng rất lớn với chất lượng âm thanh hay, bass treble tốt và không rè khi mở hết mức âm lượng.

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu điện thoại nghe nhạc hay 2017

Điện thoại Kechaoda K90

Kích thước cực khủng là đặc điểm của chiếc điện thoại mang tên kechaoda k90 này. Máy rất lớn, to hơn cả K60 nữa nhưng chất lượng âm thanh tốt, nghe nhạc rất hay và còn sạc được pin cho điện thoại khác. Đây là những cải tiến của K90 để mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với pin trâu 6000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Ngoài ra K90 còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Giá máy 499,000đ

Xem chi tiết Kechaoda K90

Điện thoại Kechaoda K32 nghe nhạc hay

Hết hàng

Điện thoại Kechaoda K32 là dòng máy được đánh giá là nghe nhạc loa ngoài hay nhất với loa to, âm thanh ấm và dung lượng pin cao cho thời gian sử dụng lâu dài.

Máy có dung lượng pin 4000mAh cho thời gian sử dung lâu dài cho mỗi lần sạc, màn hình 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp.

Kechaoda K32 sử dụng 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16Gb để bạn tha hồ chép nhạc để thưởng thức. Có ăng ten để nghe đài FM không cần tai nghe.

điện thoại nghe nhạc hay nhất
Điện thoại nghe nhạc hay Kechaoda K32 giá chỉ 550,000đ

 

Kechaoda K60 loa siêu to


Cùng đại diện của nhà sản xuất kechaoda, chúng tôi xin giới thiệu kechaoda K60 với 2 loa ngoài nghe nhạc cho âm thanh cực lớn, kích thước máy khủng và nghe fm không cần tai nghe.

Máy có 2 loa công suất lớn cho âm thanh to vừa để nghe nhạc, nghe đài FM và làm nhạc chuông lớn.Khi nghe nhạc máy còn có các đèn led chớp nháy đẹp mắt.

Kechaoda k60 có pin dung lượng 5000mAh cho thời gian chờ đến 2 tháng và sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Tìm hiểu thêm các mẫu điện thoại loa to nhất

điện thoại nghe nhạc hay pin khủng
Điện thoại nghe nhạc hay Kechaoda K60 giá 500,000đ

 

Bavapen B35 nghe nhạc loa hay, âm thanh ấm

Đối với khách hàng không thích độ khủng của 2 dòng máy trên thì có thể lựa chọn sản phẩm Bavapen B35. Là dòng máy có thiết kế đẹp, gọn gàng hơn so với 2 đại diện trên nhưng loa nghe nhạc rất tốt, ấm áp và trong trẻo với âm lượng lớn.

Máy được trang bị viên pin khủng dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Máy sử dụng hai sim 2 sóng online, kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhiều so với 2 dòng máy trên.

điện thoại nghe nhạc hay giá rẻ
Điện thoại nghe nhạc hay giá rẻ Bavapen B35

>>Tìm hiều thêm về điện thoại Bavapen B35

Smobile L2

Hết hàng

Năm 2016 là năm đánh dấu sự ra đời của dòng máy siêu khủng mang tên Smobile L2 với kích thước cực to, pin cực khủng, loa nghe nhạc siêu lớn và rất hay. Ngoài ra loa còn có thể sử dụng như một chiếc loa bluetooth, một cục sạc dự phòng, một chiếc đèn pin hay là một chiếc đèn bàn tiện dụng.

Có thể nói điện thoại Smobile L2 là chú dế nhiều trong 1 rất đa năng và tiện dụng với gái cực rẻ.

Điện thoại nghe nhạc hay Smobile l2 pin khủng
Điện thoại nghe nhạc hay Smobile l2 pin khủng


Điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay 2017 với một số mẫu mã độc và đa năng hứa hẹn sẻ không làm bạn thất vọng. Kính chúc quý khách hàng vui vẻ và lựa chọn sản phẩm ưng ý tại 2tek Việt Nam.

2 bình luận về “Điện thoại NGHE NHẠC hay nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *