Điện thoại NGHE NHẠC hay nhất

Điện thoại nghe nhạc hay để bạn tha hồ nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mua sắm thêm loa nghe nhạc hay sợ cồng kềnh khi mang theo bên mình.

Điện thoại nghe nhạc loa ngoài hay nhất

Đối với những tín đồ nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe nhạc bằng loa ngoài là tuyệt vời nhất vì bạn không phải mang theo tai nghe rồi rắm. Việc nghe nhạc bằng loa ngoài thích hợp cho những người lớn tuổi.

Sử dụng những chiếc điện thoại có loa ngoài lớn, âm thanh chất lượng tốt sẻ cho việc thưởng thức âm nhạc tốt hơn. Chỉ cần mang theo chiếc điện thoại khi đi làm đồng, đi biển hay lên rừng là đã đủ để nghe nhạc thoải mái.

Các sản phẩm máy điện thoại nghe nhạc hay, to và loa khủng còn được đông đảo khách hàng mua về để nghe kinh phật với thời gian lâu mới phải sạc pin.

Các dòng máy nghe nhạc loa ngoài thường có âm lượng rất lớn với chất lượng âm thanh hay, bass treble tốt và không rè khi mở hết mức âm lượng.

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu điện thoại nghe nhạc hay nhất 2020

Điện thoại Kechaoda K888

Kích thước cực khủng là đặc điểm của chiếc điện thoại mang tên kechaoda k888 này. Máy rất lớn, to hơn cả K60 nữa nhưng chất lượng âm thanh tốt, nghe nhạc rất hay và còn sạc được pin cho điện thoại khác. Đây là những cải tiến của K888 để mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Máy sử dụng 3 sim 3 sóng online với pin trâu 5000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Ngoài ra K888 còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Giá máy 445,000đ

Điện thoại bộ đàm Kechaoda K888

Điện thoại Nokia 5310 (2020)

Điện thoại Nokia 5310 là dòng máy được đánh giá là nghe nhạc loa ngoài rất hay, âm thanh ấm và dung lượng pin cao cho thời gian sử dụng lâu dài. Máy có dung lượng pin 1200mAh cho thời gian sử dung lâu dài cho mỗi lần sạc, màn hình 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp.

Nokia 5310 (2020) sử dụng 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32Gb để bạn tha hồ chép nhạc để thưởng thức. Đặc biệt máy có thể nghe đài FM không cần tai nghe.

Nokia 5310 có 4 màu cho bạn lựa chọn

Nokia 5310 (2020) được thiết kế nhằm vào tính năng chính là nghe nhạc nên máy được trang bị bộ loa rất chất lượng. Thiết kế cũng hỗ trợ cực kỳ tốt cho mục đích âm nhạc.

Bên hông phải của máy là phím thao tác nhanh được thiết kế dọc theo màn hình với ba chức năng qua bài, lùi lại và tạm dừng. Còn bên hông trái cũng được thiết kế tương tự nhưng với 2 phím chức năng là tăng và giảm âm lượng. Với thiết kế này, cho phép bạn có thể thao tác nhanh khi nghe nhạc mà không cần phải bật máy lên, mở khóa phím..v.vv.. cho tốn thười gian.

Giá máy 320.000đ

Điện thoại Nokia 5310 phiên bản 2020

Điện thoại Nokia N8000 loa siêu to

Cùng đại diện của nhà sản xuất Nokia, chúng tôi xin giới thiệu Nokia N8000 với loa ngoài nghe nhạc cho âm thanh cực lớn, kích thước máy khủng và nghe fm không cần tai nghe.

Máy có loa công suất lớn cho âm thanh to vừa để nghe nhạc, nghe đài FM và làm nhạc chuông lớn.

Nokia N8000 có pin dung lượng 3600mAh cho thời gian chờ đến 1 tuần và sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Điện thoại nghe nhạc hay Kechaoda K60 giá 350,000đ

Điện thoại pin khủng Nokia N8000

Điện thoại Land Rover K999 nghe nhạc loa hay, âm thanh ấm

Land Rover K999 sử dụng 4 sim 4 sóng online, được trang bị loa nghe nhạc rất tốt, ấm áp và trong trẻo với âm lượng lớn.

Máy được trang bị viên pin khủng dung lượng 5000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài sau mỗi lần sạc pin.

Land Rover K999 (Meku) điện thoại 4 sim 4 sóng

Điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay 2020 với một số mẫu mã độc và đa năng hứa hẹn sẻ không làm bạn thất vọng. Kính chúc quý khách hàng vui vẻ và lựa chọn sản phẩm ưng ý tại 2tek Việt Nam.

Comments are closed.