Massgo T5 Smartphone giá rẻ cấu hình khủng

Massgo T5 thiết kế sang trọng

Chiếc điện thoại Massgo T5 được thiết kế sang trọng với viền thân bằng thép không gỉ bền đẹp, được tạo viền bởi công nghệ CNC, mặt sau được làm bằng kính chống xước 2 lớp giúp dế yêu của bạn luôn bền đẹp. Toàn bộ thân máy chỉ dày 7.5mm.

Massgo t5 với thiết kế mỏng và viền kim loại sang trọng

Nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng T5 được trang bị màn hình 5″ hiển thị sắc nét sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng và tránh chói, lòa khi sử dụng. Đặc biệt giữa màn hình cảm ứng và mặt kính không có khoảng cách nên màn hình hiển thị đẹp hơn.

Tha hồ chụp hình tự sướng cùng Massgo T5

Điện thoại Massgo T5 được trang bị camera sau 13MP với đèn Flash và camera trước 5MP để bạn tha hồ chụp hình tự sướng mọi lúc mọi nơi.

Camera sau 13MP chụp hình sắc nét

Camera trước chất lượng để bạn tha hồ “tự sướng”

Massgo T5 với nhiều tính năng thông minh

Chỉ cần chạm 3 ngón tay để chụp màn hình, vẽ kí tự trên bàn phím để thực hiện thao tác nhanh khi màn hình đang khóa phím. Ngoài ra máy Massgo T5 còn được trang bị khả năng kết nối Flash để truyền dữ liệu giữa 2 máy T5 gần nhau.

Massgo T5 chỉ cần ấn 3 ngón tay để chụp màn hình

Thao tác nhanh khi màn hình khóa

Cấu hình mạnh mẽ

Điện thoại Massgo T5 được trang bị bộ vi xử lý MT6592M 1.3GHZ lõi tám mạnh mẽ, RAM 2G để bạn tha hồ chơi game 3D mượt mà.

Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.4 và ROM 16G cùng với khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 32G để bạn tha hồ chép nhạc, video, game để tha hồ giải trí mọi lúc mọi nơi.

Massgo T5 với cấu hình khủng để bạn tha hồ chơi game 3D mượt mà
Phụ kiện gồm: Sac, tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành Masscom trên toàn quốc.

HẾT HÀNG