Điện thoại chịu va đập Land Rover A8S, A8i

Bạn đang sở hữu những chiếc điện thoại thật đẹp, thật đắt tiền và có nhiều chức năng thời thượng mà nhiều người mong muốn sở hữu? Bạn luôn nâng niu và gìn giữ dế yêu của mình? Nhưng nếu bạn lỡ tay đánh rơi chiếc điện thoại của mình thì liệu nó có bị hư hại không? Để thoải mái nghe gọi, nhắn tin, giải trí hay để dế yêu của bạn bất kì ở đâu và hãy quên đi nỗi lo lỡ tay đánh rơi điện thoại của bạn với những chiếc điện thoại chịu va đập cực tốt.

Những chiếc điện thoại được trang bị những chi tiết nhựa dẻo bên ngoài bao bọc giúp chống va đập, chống sốc được giới trẻ yêu hàng độc săn tìm. Hôm nay, 2tek4teen xin giới thiệu đến các bạn các dòng điện thoại chống va đập.

Điện thoại LandRover A8S điện thoại chịu va đập TV

Gồm các dòng Land Rover A8S, A8i, A8F, XP5300, DT99 của sonim với tính năng chống chịu va đập cực tốt vì lớp áo nhựa dẻo ở bên ngoài và nắp pin được giữ cố định bẳng vít chắc chắn nên khi điện thoại bị va đập hay bị rơi thì không sợ pin, thẻ nhớ và sim bay ra.

Land Rover A1 smartphone chống chịu va đập

Ngoài ra chiếc smartphone Land Rover A1 được trang bị hệ điều hành Android 4 với khả năng chịu va đập cực tốt.

Đặc biệt 2tek luôn hỗ trợ quý khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất cho những dien thoai pin sieu khung, rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.