Điện thoại mini giá rẻ Tp HCM – Hà Nội

Bạn yêu thích sự nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu,… Vậy hãy cùng 2tek chiêm ngưỡng một số dòng điện thoại mini giá rẻ, kiểu dáng sang trọng, cá tính.


– Với kích thước chỉ bằng 2 ngón tay, Nokia K83 đang tạo cơn sốt trên thị trường điện thoại mini giá rẻ. Được thiết kế sang trọng, vương giả, với bỏ bọc bằng kim loại cùng các góc cạnh được chau chuốt tỉ mỉ, Nokia K83 luôn làm bạn nổi bật mọi lúc mọi nơi. Chỉ với 330.000 đồng, bạn đã sở hữu chú dế đáng yêu này.
– Khác một chút xíu về cái tên, Nokia K83i với chiều dài bằng 3/2 so với Nokia K83. Không kém phần cá tính, độc đáo, Nokia K83i được trang bị thêm kẹp thắt lưng và được mô phỏng theo chiếc bộ đàm mini thật bắt mắt, đem lại sự mạnh mẽ đầy nam tính cho bạn. Hãy tạo cho mình một phong cách mới lạ cùng Nokia K83i, giá cực sốc chỉ với 450.000 đồng.
-Nổi bật trong dòng điện thoại mini giá rẻ là Nokia D999 – 3 con số mang lại nhiều may mắn. Kiểu dáng vô cùng nhỏ nhắn, trông rất giống Nokia K83i, nhưng Nokia D999 lại được thiết kế với những màu sắc sáng bóng, đẹp mắt trông rất xiteen, mang lại sự năng động cho bạn trẻ.

– Bạn sẽ vô cùng thích thú với chiếc điện thoại chỉ lớn hơn một chút so với chiếc hộp quẹt: điện thoại Gvill K1. Lấy ý tưởng từ những lon cocacola, các nhà thiết kế cho ra đời chiếc điện thoại không khác gì một lon nước ngọt song lại trang bị đầy đủ tính năng, cùng kiểu dáng thời trang.

– Cũng thuộc dòng điện thoại mini giá rẻ, Nokia T800 để lại ấn tượng cho bạn ở màu sắc được trang trí hài hòa, cùng vẻ ngoài vô cùng chắc chắn. Nokia T800 thực sự trở thành người bạn luôn đồng hành và kết nối cuộc sống của bạn trên nhiều phương diện.

Những dòng điện thoại mini giá rẻ trên đều được trang bị đầy đủ chức năng đa phương tiện: nghe nhạc, chụp hình, quay phim, nghe FM, xem lịch, báo thức, …

Xem thêm các mẫu điện thoại mini giá rẻ