Điện thoại chống thấm nước sonim

Hãng điện thoại sonim đã tung ra nhiều sản phẩm có khả năng chống nước cực tốt đã làm nên cơn sốt mua sắm những chiếc điện thoại chống thấm nước cực độc đáo.

Điện thoại chống thấm nước đẳng cấp Land Rover DT99

Những chiếc điện thoại chống thấm nước của sonim giúp bạn an tâm khi phải đi dưới trời mưa hay khỏi lo khi máy rơi vào nước. Hay thậm chí bạn có thể thản nhiên thả dễ yêu của mình vào nước trước ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè và người thân.

Đầu tiên phải kể đến chiếc điện thoại chống thấm đẳng cấp Land Rover DT99, với DT99 bạn có thể ngâm dế của mình trong nước mà vẫn hoạt động bình thường. Với thiết kế có những gioăng cao su ở nắp pin và nắp sạc và bàn phím, các phim xung quanh kín nên nước không xâm nhập được vào trong máy.

Thứ hai, không thể không kể đến đó là smartphone Land Rover A1 với hệ điều hành Adroid 4 và thiết kế chống sốc, chống nước nhưng cũng vô cùng hầm hố thể hiện cá tính của bạn.

Bạn còn chần chứ gì nữa? Hãy trang bị ngay cho mình một chú dế chống thấm nước cực tốt ngay hôm nay với giá vô cùng ưu đãi chỉ có tại 2tekvn.

Điện thoại LandRover X6000 có thiết kế bền bỉ với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn iP 67 và chống sốc kèm theo đó là pin khủng dung lượng 6000mAh sạc được pin cho máy khác và có đèn pin siêu sáng.