Điện thoại cho người cao tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã điện thoại với đủ kiểu dáng, chức năng nhưng đa số không thích hợp với người lớn tuổi. Do vậy 2tek Việt Nam xin giới thiệu điện thoại dành cho người lớn tuổi để bạn dễ dàng lựa chọn để làm quà tặng cho những người già trong gia đình.

Điện thoại cho người già loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường không có nhiều dòng điện thoại dành cho người cao tuổi do vậy 2tekvn xin giới thiệu một số dòng máy để quý vị dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Masstel fami 5 là sản phẩm chính hãng của Masstel Việt Nam với bàn phím số cực lớn, chữ lớn kèm theo tính năng đọc số trên điện thoại khi bạn bấm phím.

Máy được trang bị ăng ten để nghe FM không cần tai nghe, hỗ trợ 2 sim 2 sóng và nghe nhạc với loa ngoài lớn. Máy có dung lượng pin khá lớn 1400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài.

Điểm đáng tiếc duy nhất của sản phẩm Masstel Music 5 chính là không có tính năng SOS.

Điện thoại Masstel Fami 5 giá 690,000đ

Điện thoại 2tek S1 có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị 1 sim với bàn phím to, số lớn và hỗ trợ nghe nhạc, kèm theo đó là đèn pin với tính năng SOS.

Điện thoại stek S1
Điện thoại 2tek A12 với dung lượng pin siêu khủng, loa to, sử dụng 2 sim 2 sóng nhưng không có tính năng SOS.
2tek A12
>>Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover A12 pin khủng

Nokia A1 với dung lượng pin 4500mAh, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, sử dụng 2 sim 2 sóng online với đèn pin, loa lớn, nghe nhạc, nghe fm giá chỉ 499,000đ

Nokia A1 dành cho người già

>>Xem thêm Nokia A1 dành cho người lớn tuổi

Địa chỉ bán điện thoại dành cho người cao tuổi tại Tp HCM

2tekvn tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình
Điện thoại 08 66 829 585