Điện thoại cho người già chính hãng

Điện thoại dành cho người già Masstel fami 5 với pin khủng, phím to số lớn và nhiều tính năng hấp dẫn sẻ là món quà ý nghĩa mà con cháu dành tặng ông bà, cha mẹ.

Điện thoại cho người già Masstel Fami 5

Chiếc điện thoại Masstel Fami 5 được trang bị bàn phím to, số lớn và có tính năng đọc số bằng tiếng Việt khi bấm phím nên rất thích hợp cho người lớn tuổi.
Màn hình màu 2,2 inches hiển thị màu sắc đẹp, font chữ tiếng Việt to và rõ ràng cho mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng và mượt mà hơn.
 

Máy điện thoại người già Masstel F5 được trang bị pin khủng dung lượng 1400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, vì đa số người lớn tuổi ít để ý sạc pin điện thoại.
Sản phẩm có loa ngoài lớn thuận tiện cho việc nghe gọi điện thoại, kèm theo chức năng nghe nhạc với khe cắm thẻ nhớ tối đa 4Gb. Masstel fami 5 còn được hỗ trợ ăng-ten để nghe đài fm không cần tai nghe.
Đèn pin khá sáng với nút gạt tắt ngay bên sườn máy và nút mở và khóa phím ngay bên cạnh rất tiện dụng.

Điện thoại cho người già chính hãng giá rẻ

Masstel fami 5 là điện thoại cho người già hàng chính hãng của Masstel Việt Nam được phân phối và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Khi chọn mua điện thoại Masstel fami 5 thì bạn không sợ chất lượng kém như một số dòng sản phẩm điện thoại cho người già trôi nổi trên thị trường.
Giá sốc chỉ 580,000đ

Điện thoại nokia cho người già

Nokia A1 thiết kế dạng thanh sử dụng 2 sim 2 sóng online với pin khủng 4500mAh, tính năng đọc số khi bấm, SOS, nghe nhạc, nghe fm không cần tai nghe.

Điện thoại Nokia cho người già
Điện thoại Nokia cho người già


>>Xem chi tiết điện thoại loa to số lớn Nokia A1