Điện thoại cho người già loại nào tốt?

Điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay A1

Khách hàng mua điện thoại cho những người cao tuổi trong gia đình thường có thắc mắc điện thoại cho người già loại nào tốt? Do vậy 2tek Việt Nam xin giới thiệu 3 dòng máy đang được yêu thích hiện nay để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là 3 dòng sản phẩm được 2tek Việt Nam tự tin giới thiệu cùng quý khách hàng, máy sử dụng được SIM của tất cả các nhà mạng với loa to, số lớn, pin bền.

Để lựa chọn được điện thoại tốt dành tặng cho ông bà hay cha mẹ trong gia đình thì chúng ta cần ý đến những tiêu chuẩn của điện thoại cho người già để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Cũng giống như các dòng điện thoại khác, để chọn một chiếc điện thoại tốt bạn cần chú ý đến những yếu tố cơ bản như kiểu dáng, kích thước, chất lượng vỏ và các yếu tố cần chú ý như loa đàm thoại, mic, loa ngoài, bàn phím, màn hình, chất lượng sóng, pin,…

Xem thêm các dòng điện thoại cho người già giá rẻ

Ngoài những yếu tố trên thì để chọn một chiếc máy tốt cho người già cần chú ý các yếu tố:

  • Bàn phím to, các số bấm lớn, có tính năng đọc số khi bấm
  • Cỡ chữ trên màn hình to, hiển thị rõ ràng
  • Loa đàm thoại lớn, loa ngoài to
  • Dung lượng pin lớn
  • Có tính năng SOS

1. Điện thoại Nokia A1

Nokia A1 có thể được xem là mẫu máy cho người cao tuổi tốt nhất với đầy đủ các tính năng để hỗ trợ tốt nhất cho các cụ lớn tuổi.

Máy được trang bị loa to, số lớn, màn hình với giao diện đơn giản và các số bấm to. Điểm đặc biệt là khi bấm phím máy có tính năng đọc số.

Nokia A1 có pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Máy còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi chính là SOS và gọi bằng phím tắt nhanh. Máy còn hỗ trợ cả đèn pin nữa.

Điện thoại cho người già loại nào tốt

Giá máy: 499,000đ

 

2. Điện thoại Samsung S3600i

Là dòng máy nắp gập với loa to, số bấm lớn nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích. Do đặc trưng nắp gập tiện dụng, chỉ cần mở nắp để nghe gọi mà không cần mở khóa. Khi sử dụng hoàn toàn không lo bị cấn phím nữa.

Điện thoại Samsung S3600i có loa trong nghe gọi to và rõ ràng, sóng mạnh, ổn định. Máy sử dụng 1 sim với khe cắm thẻ nhớ để phục vụ nghe nhạc, quay phim, chụp hình,…

Điện thoại Samsung S3600 tốt cho người già

Giá máy 650,000đ

 

3. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 tuy không quá đặc sắc trong các mẫu máy cho người già nhưng có sự tiện dụng là nút mở khóa và nút đèn pin ngay cạnh sườn máy. Thao tác đơn giản, chỉ cần gạt phím để mở khóa/khóa bàn phím và bật/tắt đèn pin.

Máy có pin khủng 6800mAh cho thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc kéo dài.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với loa ngoài lớn, màn hình hiển thị chữ to và rõ ràng thích hợp cho người cao tuổi.

Nghe nhạc, nghe Fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình và đèn pin siêu sáng là những tính năng bổ trợ tốt nhất của A12.

Điện thoại cho người già loại nào tốt 1

Giá chỉ 440,000đ

>Xem thêm Land Rover A12

4. Điện thoại Kechaoda K35

Không chuyên dành cho người cao tuổi như các dòng máy trên nhưng điện thoại K35 lại rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích vì màn hình lớn, kích thước máy to, loa nghe nhạc cực lớn và có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe.

Điện thoại Kechaoda K35 có pin khủng dung lượng 1800mAh, có loa ngoài rất lớn, âm thanh 3D nghe nhạc và nghe kinh phật cực đã.

Điện thoại người già k35

Như vậy 2tek đã giới thiệu cùng quý khách bài viết: “Điện thoại cho người già loại nào tốt?” hi vọng sau khi đọc xong bài này, quý khách đã lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

 

Xem thêm các dòng điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay