Điện thoại cho người già Nokia

Điện thoại cho người già Nokia hiện nay đang được sự yêu thích của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Máy có thiết kế nhỏ gọn, bàn phím số to, loa lớn, pin khủng và nhiều tính năng hỗ trợ cho người cao tuổi.

Điện thoại cho người già Nokia A1

Máy có kích thước nhỏ gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay để khách hàng dễ dàng mang theo mà không bị cồng kềnh. Vỏ máy bằng chất liệu nhựa bóng dễ dàng lau chùi, sườn máy bằng kim loại chắc chắn.

Phần trước máy nổi bật với bàn phím số rất lớn chiếm gần hết diện tích với các nút bấm to và nổi rõ để không bị bấm nhầm  phím, đặc biệt là các cụ già lớn tuổi mắt kém tay run. Nokia A1 còn có tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng.

điện thoại cho người già Nokia

Màn hình nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị 65k màu với màu sắc mịn, cỡ chữ to và rõ ràng, hỗ trợ tiếng Việt. Đồng thời giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Điện thoại Nokia A1 có loa ngoài lớn, âm thanh to 3D rất lớn để khách hàng lớn tuổi không bỏ lỡ các cuộc gọi. Đồng thời loa to để khách hàng thưởng thức âm nhạc và nghe đài FM.

Tính năng quan trọng nhất của Nokia A1 dành cho người cao tuổi là SOS, khi khách hàng ấn vào nút này thì máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được người dùng cài sẵn trong máy. Tính năng này tỏ ra hữu dụng cho những khách hàng lớn tuổi sống một mình hoặc có tiền sử bệnh tim mạch hay huyết áp.

Tính năng thứ hai là quay số nhanh, vì nhiều khách hàng lớn tuổi gặp khó khăn khi truy cập menu của máy, do vậy Nokia A1 có hỗ trợ quay số nhanh. Khi khách hàng ấn và giữ vào 1 trong các nút từ 2 đến số 9 thì máy sẽ gọi đến số tương ứng.

Điện thoại Nokia cho người già với nhiều tính năng hấp dẫn

Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online, dùng được sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị khóa sim như một số dòng điện thoại loa to số lớn cho người già khác.

Máy có hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 8Gb để khách hàng thoải mái chép hàng ngàn bài hát, video, hình ảnh hay file âm thanh kinh phật để nghe.

Pin khủng dung lượng 4500mAh để khách hàng sử dụng lâu dài mà không phải sạc pin. Bởi vì đa số khách hàng lớn tuổi không sử dụng điện thoại thường xuyên như các bạn trẻ do vậy ít khi để ý đến điện thoại để xạc pin. Do vậy khi dùng Nokia A1 khách hàng có thể quên máy cả tuần mà vẫn còn pin để liên lạc.

Máy hỗ trợ nghe đài FM không cần tai nghe, khi muốn nghe radio thì người dùng chỉ cần bật đài, dò sóng và thưởng thức chương trình mình yêu thích mà không lo vướng víu dây tai nghe.

Giá 499,000đ

Xem chi tiết điện thoại Nokia A1 tại đây

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá với điện thoại cho người già Nokia.