Điện thoại pin trâu giá rẻ

Những dòng điện thoại pin trâu giá rẻ đang được khách hàng yêu thích hiện nay để làm điện thoại phụ nghe gọi lâu ngày mà không phải sạc pin liên tục.

Hiện nay đa số khách hàng đều sử dụng 1 chiếc smartphone để phục vụ cho việc giải trí, cho học tập và công việc, tuy nhiên các sản phẩm này đều có nhiều tính năng với màn hình lớn do vậy rất nhanh hết pin. Do vậy nhiều khách hàng đã chọn giải pháp là mua thêm một chiếc điện thoại pin trêu giá rẻ để liên lạc lúc smartphone hết pin.

Dưới đây là một số điện thoại pin trâu đang được yêu thích hiện nay tại 2tek Việt Nam.

1. Điện thoại Land Rover C3000

Máy có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của một chiếc điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa và sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ ở hai bên. Các họa tiết thiết kế theo kiểu quan đội hầm hố với màu sắc  mạnh mẽ. Kích thước máy khá lớn nhưng cũng dễ dàng mang theo bên mình.

Land Rover C3000 có màn hình lớn kích thước 2,4 inches hiển thị khá đẹp với bàn phím to, các số tách biệt hẳn nhau nên việc bấm phím dễ dàng. Khi đã quen bàn phím thì bạn không cần nhìn vẫn nhắn tin nhắn được.

Điểm đặc biệt là điện thoại C3000 có pin khủng dung lượng 6800mAh cho thời gian nghe gọi lâu dài, qua thử nghiệm cho thấy máy dùng trung bình 5 – 7 ngày mới phải sạc pin. Ngoài ra C3000 còn có thể sạc được pin cho điện thoại khác.

Land Rover C3000 có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng với âm 3D chất lượng cao nghe nhạc cực đã và nhiều tính năng khác như nghe đài Fm, quay phim, chụp hình,…

Điện thoại pin trâu C3000

Giá 470,000đ

2. Land Rover A8+

Điện thoại Land Rover A8+ có kích thước gọn hơn đôi chút so với C3000 nhưng lại dày hơn. Máy có thiết kế hầm hố nên rất được yêu thích và là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại độc từ năm 2013 đến nay.

Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa dày với các đường nét góc cạnh và các họa tiết mạnh mẽ theo phong cách nhà binh. Màn hình chỉ 1,8 inches hiển thị khá tốt và bàn phím thưa. Loa ngoài to, âm thanh khá tốt và có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe rất tiện dụng. Có tính năng sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Điện thoại Land Rover A8+ có pin khủng 18000mAh cho thời gian sử dụng rất lâu, trung bình 10 – 20 ngày mới phải sạc pin. Vì viên pin lớn nên máy khá nặng, cầm rất chắc chắn.

Landrover A8+ còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, nghe đài FM không cần tai nghe và đèn pin khá sáng.

điện thoại pin trâu A8

Giá 390,000đ

 

3. Điện thoại pin trâu 4 SIM Gamma F1

Điện thoại Gamma F1 có kích thước nhỏ gọn cầm vừa vặn trong lòng bàn tay với vỏ bằng nhựa và sườn bằng kim loại chắc chắn. Bàn phím số to với kiểu T9 truyền thống do vậy khi quen phím thì khách hàng có thể nhắn tin mà không cần nhìn bàn phím.

Gamma F1 sử dụng 4 sim 4 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Tính năng đặc biệt của điện thoại F1 là tự động ghi âm cuộc gọi, khi người dùng kích hoạt chức năng này thì mọi cuộc gọi đến và đi đều được ghi âm và lưu lại trong thẻ nhớ. Khi ghi âm không để lại tiếng bíp để đầu dây bên kia phát hiện, mặt khác máy ghi âm được cả 2 chiều cuộc gọi đến và đi.

Điện thoại 4 sim pin khủng Gamma

Pin dung lượng 2200mAh công nghệ li-ion chất lượng pin tốt cho thời gian sử dụng trun gbinhf 5 – 7 ngày và thời gian sử dụng pin lâu chai hơn.

4. Điện thoại pin trâu cho người già Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 là dòng điện thoại cho người già có dung lượng pin lớn 4500mAh. Pin khủng thích hợp cho người cao tuổi vì đa số họ ít để ý đến điện thoại để sạc pin thường xuyên. Với A1 khách hàng có thể quên sạc pin cả tuần mà máy vẫn còn pin để liên lạc.

Nokia A1 có loa to, số lớn và tính năng đọc số khi bấm tiện dụng cho khách hàng lớn tuổi. Màn hình nhỏ nhưng có cỡ chữ lớn để phù hợp cho khách hàng cao tuổi mắt kém.

điện thoại pin trâu nokia A1

Máy có loa ngoài lớn để không lo bỏ lỡ các cuộc gọi cũng như phục vụ khách hàng dùng để nghe nhạc, nghe đài FM đã hơn.

Giá 499,000đ

Trên đây là 5 dòng điện thoại pin trâu giá rẻ được giới thiệu tại 2tek Việt Nam hi vọng quý khách đã lựa chọn cho mình và người thân sản phẩm thích hợp nhất.