Ngất ngây với ốp lưng iPhone hình rồng

Những chiếc điện thoại iPhone đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam vì không chỉ dùng để nghe gọi, giải trí và phục vụ cho công việc mà còn là vật để thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng. Nhắc đến iPhone là nhắc đến một dòng máy đẳng cấp và sang trọng do vậy chủ nhân của các chú dế cũng quan tâm và tìm các đồ chơi cho dế.

Ốp lưng iphone 6s rồng vàng 4d

Để quý khách dễ dàng lựa chọn, 2tek xin giới thiệu ốp lưng iPhone hình rồng vàng cực sang trọng đang được yêu thích hiện nay. Chỉ với khoảng 100k nhưng khách hàng đã có ngay một chiếc ốp lưng vừa có chức năng bảo vệ cho máy lại mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Thoạt nhìn ốp lưng hình rồng mạ vàng bạn sẽ có cảm giác như sản phẩm được làm bằng vàng nguyên khối rất sang trọng.

Sản phẩm thích hợp cho các dòng điện thoại iPhone 6, iphone 6s và iphone 7, 7plus góp phần bảo vệ toàn diện cho máy tránh bị trầy xước và hạn chế bể vỡ.

Sản phẩm gồm các màu vàng, đen và xanh để quý khách dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích.

Nơi bán Ốp lưng iPhone hình rồng tại Tp HCM

2tek Việt Nam là nơi bán các dòng ốp lưng điện thoại giá rẻ với mẫu mã độc đáo, đa dạng phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất.

Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại 0916 835 069

Đực biệt chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà cho quý khách hàng ở xa qua dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc.

Chỉ với giá 110,000đ hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng iPhone hình rồng có 1 không 2 này ngay hôm nay.

Xem chi tiết Ốp lưng hình rồng 4D iPhone 6/6S và 7/7plus