Điện thoại chống nước, chống va đập

Điện thoại di động đã và đang là vật bất li thân đối với nhiều người, điện thoại giúp nối liền mọi khoảng cách. Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều hãng điện thoại đã chế tạo ra nhưng chiếc điện thoại cực độc đáo với nhiều tính năng tuyệt vời. Hôm nay 2tek4teen xin giới thiệu với quý độc giả dòng điện thoại chống nước và chống va đập cực tốt.

Đầu tiên phải kể đến những dòng điện thoại Land Rover của hãng Sonim với thiết kế cực hầm hố cùng với những miếng nhựa chống sốc, chống nước cực tốt giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vô tình làm rơi máy hoặc máy bị ướt mưa.

Những chiếc điện thoại chống nước và chống va đập được 2tek4teen phân phối bao gồm:

Jeep A8i điện thoại chống va đập và chống sốc cực tốt

– Jeep A8i là sản phẩm của Sonim với thiết kế mô phỏng siêu xe đình đám một thời – xe Jeep, và có khả năng chống sốc, chống va đập và chống trầy xước cực tốt, ngoài ra Jeep A8i còn có khả năng chống thấm nước.

– Land Rover A8S cùng là một sản phẩm khác của Sonim hình dáng tương tự người anh em Jeep A8i nhưng được bổ sung thêm chức năng xem Tivi giúp bạn thoải mái tận hưởng những bộ phim hay, những chương trình mình yêu thích trên tivi. Land Rover A8S cũng được thiết kế chống sốc, chống trầy xước và chống thấm nước độc đáo.

Land Rover A8F có chức năng bộ đàm

– Land Rover A8F là một sản phẩm độc đáo khác của Sonim có thêm chức năng bộ đàm, âm thanh nghe rõ trong phạm vi 400m và không có vật chắn. Land Rover A8 được trang bị thêm ăngten cực cá tính và nắp đeo thắt lưng xoay 360 cực chắc chắn.

– Land Rover XP 5300 chống nước, chống sốc với kiểu dáng cực hầm hố.

Siêu phẩm smartphone Land Rover A1 thả nước trôi sông

– Land Rover A1 siêu phẩm smartphone siêu chống nước chống va đập với hệ điều hành adroid 4 nhìn là mê, thấy là muốn mua ngay :).

Tất cả dòng điện thoại chống nước và chống va đập trên đều có tại 2tek4teen với giá siêu mềm.

Tại sao mua hàng ở 2tek4teen giá cực rẻ?
Thứ nhất Tỉ lệ ăn lời thấp: tất nhiên, chúng tôi luôn muốn thỏa mãn cao nhất cho khách hàng và cũng mong muốn có lợi nhuận cao nhất. Nhưng chúng tôi không đi theo hướng bán giá thật cao mà mong bán với giá rẻ nhất nhưng được nhiều người mua, lúc đó chúng tôi cũng đạt được mức lợi nhuận mong muốn.

Thứ 2: 2tek4teen là đại lí cấp 1 của nhiều hãng sản xuất, không phải qua nhiều khâu trung gian nên giá rẻ và thấp nhất, không phải do chất lượng sản phẩm. Do vậy, giá bán sỉ và bán lẽ ở 2tek4teen chênh lệch không nhiều.

Và còn rất nhiều dòng điện thoại chống va đập chống nước giá rẻ khác tại 2tek đang chờ bạn khám phá

Xem thêm các dòng điện thoại pin khủng 2017