Điện thoại độc giá rẻ phân phối toàn quốc

[tintuc]

Bạn muốn thể hiện cá tính với phong cách “không giống ai” của mình? Hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại độc đáo từ 2tek ngay bây giờ bạn nhé.

Trào lưu chơi điện thoại giá rẻ đang được nhiều tín đồ hàng độc săn tìm, và tạo nên một trào lưu mới trong việc sử dụng điện thoại di động. Từ những chiếc điện thoại cực lớn, với kiểu dáng vô cùng hầm hố đến những chiếc điện thoại mini siêu nhỏ hay những chiếc điện thoại có pin siêu khủng đến những chiếc điện thoại loa cực lớn hay những chiếc điện thoại có hình dáng siêu xe, điện thoại hình dáng bộ đàm… đều được các tín đồ truy tìm trong thời gian gần đây tạo nên cơn sốt chưa từng có trong thị trường điện thoại di động.

Những dạng điện thoại độc gồm có:
1. Điện thoại độc với kích thước cực lớn

Những chiếc điện thoại khổng lồ với hình dáng cực hầm hố và kích thước lớn như những chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” thời xưa. Sở hữu những chiếc điện thoại siêu khủng này giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Không chỉ kích thước lớn mà các dòng máy này còn có pin siêu khủng, loa cực to và nghe đài Fm không cần tai nghe cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.


Điện thoại độc kích thước lớn

Nổi trội trong nhóm này có những chiếc như Nokia K60, Nokia 6110 với hình dáng bộ đàm, pin siêu khủng.
2. Điện thoại mini với kích thước siêu nhỏ

Những chiếc điện thoại siêu nhỏ mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới, luôn gọn gàng, dễ vận chuyển nhưng mang lại cảm giác vô cùng thích thú vì nó “độc” và ‘khác người”.

Tuy với kiểu dáng vô cùng nhỏ nhắn nhưng những chiếc điện thoại mini lại được trang trí, thiết kế hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt với mức giá cực kì mềm.


Điện thoại độc mini

Nokia k83, E30, M11, A6, M2 siêu nhỏ cực đẹp với đầy đủ chức năng, Nokia D999 với kiểu dáng cực thanh, cao như người mẫu với chiều ngang bé và dài đến 15cm.

Đây là các dòng điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ nhất
3, Điện thoại độc pin khủng

Những chiếc điện thoại pin khủng giúp tăng thời gian sử dụng lên đến cả tháng trời, giúp bạn quên đi nỗi lo máy hết pin để tha hồ vi vu cùng bạn bè hay đi công tác xa.


Điện thoại độc pin cực khủng

Một số mẫu điện thoại pin khủng như Nokia K60, Nokia 6110, X900, Land Rover..

4, Điện thoại độc hình siêu xe


Điện thoại độc siêu xe

Những chiếc điện thoại hình siêu xe thể hiện đẳng cấp, phong cách “khác người” của bạn. Những chiếc điện thoại hình siêu xe như Land Rover được thiết kế theo phong cách của xe Land Rover nổi danh 1 thời.

5. Điện thoại loa cực lớn

Điện thoại độc loa lớn

Những chiếc điện thoại loa cực lớn cho bạn cảm giác như đang nghe nhạc trong vũ trường, với loa lớn như loa thùng, nghe nhạc cực đã. Hãy nghe nhạc theo phong cách của riêng bạn.

Điện thoại loa khủng nhất đang gây sốt trong giới trẻ là chiếc Nokia K60.
6, Điện thoại hình dáng bộ đàm

Những chiếc điện thoại được thiết kế giống bộ đàm với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn và được trang bị cả nắp gài lưng và thậm chí có chiếc còn được trang bị chức năng bộ đàm đó là Land Rover A8F.

Điện thoại độc hình bộ đàm

Với những chiếc điện thoại bộ đàm phổ biến như: Nokia 6110, Nokia 6110i, X900, 6100.

Xem thêm điện thoại pin khủng nhất 2017