Điện thoại D1 – kiểu dáng điện thoại bàn không dây (hết hàng)

Điện thoại D1 tạo phong cách khác người với thiết kế lạ. Bạn muốn một chiếc điện thoại vừa hữu dụng với đầy đủ tính năng nhưng vô cùng độc đáo thể hiện phong cách “không giống ai” của mình?Điện thoại độc D1 kiểu dáng “khác người”

Ngày nay cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, những tiến bộ về thông tin liên lạc luôn được đặt lên hàng đầu. Chiếc điện thoại di động D1 ra đời đáp ứng yêu cầu đó.

Mặc dù, điện thoại di động được sử dụng khá phổ biến và không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng hầu như các gia đình Việt vẫn còn khá trung thành với những chiếc điện thoại bàn. Một nhược điểm của điện thoại bàn là cố định, có dây, tạo nên cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Điện thoại D1 ra mắt quý khách hàng, sẽ thay thế điện thoại bàn cho bạn, mặc dù nó có đầy đủ chức năng của chiếc điện thoại di động. Pin của điện thoại D1 là 1500 mAh, cho phép bạn sử dụng 5 – 7 ngày mới phải sạc lại. Khá hữu dụng phải không bạn?

Điện thoại D1 – mang đến cho bạn phong cách độc đáo

Với thiết kế khá độc đáo, một đầu là dàn loa lớn, một đầu là bàn phím thiết kế vòng tròn và ở giữa là màn hình rộng thực sự khiến bạn ngỡ ngàng.

Cấu trúc điện thoại D1

Những chiếc điện thoại D1 được thiết kế 1 màu sắc chủ đạo, song toàn là các gam màu cá tính (trắng, đỏ, đen) tạo cho chủ nhân của nó phong cách cuốn hút kì lạ.

Điện thoại D1 – trang bị đầy đủ chức năng

Màn hình của điện thoại D1 rộng 2,4 inch giúp bạn dễ dàng lướt Web/ kết nối GPRS và giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Dàn âm thanh cực độc đáo – điện thoại D1 giúp bạn mở rộng không gian giải trí cùng những bản nhạc yêu thích.

Điện thoại PIN KHỦNG D1 còn hỗ trợ khả năng chụp hình với camera 3MP, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ bên người thân, bạn bè.

Ngoài ra, điện thoại kiểu để bàn D1 còn có những chức năng: nghe đài FM, ghi âm, kết nối Bluetooth, đồng hồ, lịch, báo thức,game cài sẵn,…

HẾT HÀNG