M-horse 6S điện thoại kiểu dáng iPhone 5 pin khủng


Các dòng điện thoại pin lâu đang rất được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt hiện dòng Land rover A8+ giá rẻ đang rất được ưa chuộng. Để giúp quý vị và các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, alophone.vn xin trân trọng giới thiệu điện thoại M-horse 6S.

M-horse 6S kiểu dáng độc đáo

Kiểu dáng độc đáo, nhìn khá “cục mịc” với kích thước máy khá lớn (12.2×1.4×5.7cm) nhưng màn hình chỉ 1.8″ nên nhìn ngồ ngộ, không giống với bất cứ dòng máy nào trên thị trường, đảm bảo chú dế độc nhất vô nhị.

Khe cắm thẻ nhớ và khe cắm sim ở bên thân máy tiện dụng.

Mặt sau sang trọng như Iphone

Mặt sau và mặt bên sang trọng như một chiếc Iphone nhưng khi xem mặt trước thì chính hãng cục gạch, đảm bảo không đụng hàng nhé. Bên thân phải là phím nguồn, theo phong cách “sờ mát phôn” sang trọng nhé.

Điện thoại kiểu dáng iphone 5, iphone 6

Bàn phím cảm ứng

Bàn phím cảm ứng, bạn không phải bấm phím lạch cạch như các dòng cục gạch khác.

Khe cắm sim, thẻ nhớ và nút nguồn ở thân máy

Tuy khá “khác người” nhưng chú dế M-horse 6S cũng được trang bị nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: màn hình màu, nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, bluetooth,…và còn hỗ trợ đèn pin tiện dụng ở trên đầu.

M-horse 6S điện thoại pin siêu trâu sạc cho máy khác

Pin khủng 6000mAh nên thời gian sử dụng cho nhu cầu bình thường trung bình 10 – 20 ngày. Ngoài ra M-horse 6S còn sạc được pin cho máy khác qua cổng USB.

Cổng sạc cho máy khác

Sản phẩm đang hết hàng, vui lòng xem mẫu Land Rover Xp3500 pin khủng sạc cho máy khác loa lớn, pin lớn

HẾT HÀNG