W2014 – điện thoại quay tay sạc pin

W2014 điện thoại pin khủng với kích thước cực lớn

Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy chiếc điện thoại W2014 là kích thước lớn vật vã cùng kiểu dáng khá hầm hố.

Được bao bọc bởi lớp nhựa cứng và xung quanh có các rãnh nhỏ giúp bạn giữ chắc chắn ngay cả khi tay bạn ướt hay đổ mồ hôi.

Điện thoại W2014 xem TV miễn phí cực đã

Tuy kiểu dáng vô cùng hầm hố nhưng Điện thoại W2014 được nhà sản xuất ưu ái trang bị thêm chức năng xem TV miễn phí, chỉ cần bạn kéo angten lên và dò sóng TV để thưởng thức các kênh truyền hình mình yêu thích. W2014 có khả năng dò được các đài như TV nhà bạn sử dụng angten để thu sóng.

Nghe FM không cần tai nghe

Không chỉ xem TV mọi lúc mọi nơi mà W2014 còn được trang bị chức năng nghe FM không cần tai nghe, bạn tha hồ thưởng thức những chương trình radio mình yêu thích.

W2014 điện thoại pin khủng 2 sim 2 sóng cùng nhiều tính năng giải trí

Chú dế W2014 được trang bị pin khủng đến 4800mAh cho thời gian chờ 3 tháng và thời gian sử dụng lên đến 1 tháng, bạn tha hồ mà vi vu du lịch cùng bạn bè nhé.

Ngoài ra điện thoại W2014 còn hỗ trợ 2 sim 2 sóng online cùng nhiều tính năng giải trí khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, xem video, bluetooth,…

Bạn sở hữu ngay chiếc điện thoại siêu độc này

Sản phẩm hiện đã hết hàng và không còn kinh doanh xin mời quý vị và các bạn tham khảo sản phẩm điện thoại pin khủng Land rover A8+ hoặc điện thoại dành riêng cho người già SUnfone B30.

Xem thêm các dòng điện thoại pin trâu sạc được pin cho smartphone

HẾT HÀNG