Nokia K65 trào lưu mới tạo phong cách dẫn đầu


Nokia K65 điện thoại độc phong cách sang trọng, lịch lãm. Nối tiếp thành công của Nokia K60, Nokia K70 và Nokia K80 đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, hãng Kechaoda của Hồng Kong tiếp tục tung ra dòng điện thoại dành cho người già Nokia K65 với phong cách mới độc đáo hơn, đẳng cấp hơn.

Nokia K65 đẳng cấp hơn – tự tin hơn

Cũng với kích thước to vật vã cùng 2 loa lớn và pin khủng nhưng Nokia K65 được trang bị bàn phím kiểu Vertu sang trọng và phần thân cũng như nắp pin được thiết kế kiểu chống trầy làm hạn chế sự trầy xước đồng thời làm tăng ma sát để tráng trơn tuột trong khi tay bạn ướt hay ra hồ hôi.

Nokia K65 với thiết kế chống trơn tuột

Nokia K65 với nhiều tính năng giải trí hấp dẫn

Ngoài kiểu dáng vô cùng hầm hố và kích thước cực khủng thì Nokia K65 còn được trang bị nhiều chức năng giải trí hấp dẫn.

Nghe nhạc cực đã cùng loa khủng: Với 2 loa kích thước 35mm cho âm thanh nghe như loa thùng nên bạn có thể thưởng thức âm nhạc cùng bạn bè kể cả khi đi dã ngoại, du lịch. Thậm chí đi ngoài đường bạn có thể bật nhạc như một chiếc xe gắn loa thùng, cực độc phải không bạn?

Nokia K65 với loa khủng

Bên cạnh việc hỗ trợ loa nghe nhạc như loa thùng thì nhà sản xuất còn ưu ái trang bị cho Nokia K65 đèn pin siêu sáng ở đầu cho bạn tha hồ đi đêm mà không sợ trời tối hay là công cụ đắc lực cho bạn khi nhà mất điện.

Bên cạnh đó dế pin khủng Nokia K65 còn hỗ trợ quay phim chụp hình, quay video, xem video, bluetooth,…và hỗ trợ thẻ nhớ đến 32G.

Đặc biệt Nokia K65 sử dụng cùng một dòng pin với Nokia K60 cho thời gian nghe gọi lên đến 1 tháng, thời gian chờ 3 tháng.

KHÔNG KINH DOANH XEM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ: Nokia K60