Điện thoại đẹp giá rẻ dưới 1 triệu bán tại Tp HCM

Điện thoại cơ bản đang mất dần thị phần của mình vì các nhà sản xuất điện thoại smartphone ngày càng cho ra những dòng máy đẹp, cấu hình khủng với giá rẻ. Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó thì các dòng điện thoại đẹp giá rẻ dưới 1 triệu vẫn được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Dưới đây là những dòng điện thoại đẹp giá rẻ dưới 1 triệu đồng được 2tekvn sưu tầm để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Điện thoại đẹp giá rẻ kiểu dáng siêu xe BMW 760

Điện thoại BMW 760 có thiết kế nhỏ gọn, vỏ máy bằng kim loại chống gỉ bóng bẩy, kiểu dáng nắp gập đẹp và không đụng hàng. Là dòng máy bán chạy nhất tại 2tek Việt Nam trong thời gian vừa qua.


Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với khe cắm thẻ nhở mở rộng 4Gb và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình, kết nối Bluetooth.

Điện thoại Sony Ericsson đẹp w350i

Được mệnh danh là nữ hoàng nhạc số, điện thoại W350i có kiểu dáng nhỏ gọn, siêu mỏng nắp gập với nút điều chỉnh âm nhạc ở ngay trên nắp. Đồng thời bạn có thể nhận cuộc gọi khi mở nắp và tắt khi đóng nắp máy. Là sản phẩm thuộc dòng Walkman nên máy nghe nhạc khá chất, âm thanh tốt, tuy nhiên hạn chế của máy là sử dụng thẻ M2 khá hiếm trên thị trường hiện nay.
Xem chi tiết: >> Sony Ericsson W350i

Điện thoại đẹp giá rẻ Nokia

Nhà sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan này đã cho ra những dòng máy đẹp với thiết kế độc đáo, trong đó phải kể đến Nokia 8600 luna là một siêu phẩm ánh trăng với thiết kế nắp trượt, nhỏ gọn và các đường bo góc đẹp.
Xem chi tiết: Nokia 8600

 

Và còn rất nhiều điện thoại đẹp giá rẻ khác xin mời bạn tham khảo tại đây