Một số điện thoại Nokia cổ kiểu dáng độc

Nokia đã trở thành tượng đài trong lòng người tiêu dung Việt nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, khi nhắc đến Nokia là nhắc đến sự bền bỉ, tốt và chất. Trong thời kì phát triển đến đỉnh cao của mình thì Nokia không ngần ngại tung ra những dòng sản phẩm có kiểu dáng lạ, điều này đã khiến cho hãng trở thành nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trong thời kì trước khi bị Apple chiếm lĩnh. Sau đây 2tek Việt Nam xin giới thiệu một số dòng điện thoại Nokia có kiểu dáng độc xin mời quý vị cùng tham khảo.

Nokia 6600 hột vịt thần thánh

Chiếc điện thoại Nokia 6600 hay còn gọi là sáu béo hay hột vịt vì có kiểu dáng khá lạ mắt với phần giữa thân máy phình to.

Một số điện thoại Nokia cổ kiểu dáng độc
Nokia 6600 kiểu dáng độc

Sáu béo được mệnh danh là điện thoại smartphone đầu tiên với tính năng đọc văn bản, hỗ trợ cài game và có thể thay đổi giao diện (theme). Máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MMC để bạn chép game và nghe nhạc.

Xem thêm: >>điện thoại Nokia 6600

Nokia 7373 nắp xoay không đụng hàng

Là một dòng máy thiết kế cách điệu với nắp xoay 360 độ và kiểu thiết kế rất đẹp và dễ thương nhận được sự yêu mến của khách hàng yêu thích điện thoại cổ.
Nokia 7373 nắp xoay không đụng hàng

Nokia 7373 nắp xoay không đụng hàng

Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD và camera chụp hình 2,0MP cho chất lượng hình ảnh khá tốt cho một chiếc điện thoại cơ bản lúc bấy giờ.
Xem chi tiết: >> Nokia 7373

Nokia 7610 kiểu dáng chiếc lá

Không giống như đa số các dòng điện thoại trên thị trường, chiếc điện thoại có tên Nokia 7610 có thiết kế đối xứng theo đường chéo nên còn được gọi là điện thoại chiếc lá. Là dòng máy đầu tiên được trang bị máy chụp hình lên đến 1 triệu điểm ảnh. Lúc mới ra, chiếc máy này có giá rất cao đến hơn 10 triệu đồng, là dòng máy chỉ dành cho giới nhà giàu lúc bấy giờ.
Điện thoại Nokia 7610 kiểu dáng độc
Điện thoại Nokia 7610 kiểu dáng độc
Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MMC và nhiều tính năng khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình,…
Xem chi tiết: >>Nokia 7610

Nokia N-Gage QD

Điện thoại Nokia N-Gage QD có kiểu dáng của một tay cầm chơi game, là dòng máy chuyên game với nhứng trò chơi đình đám một thời như SkyForce, Contra, Conan,…
Máy hỗ trợ cài nhiều game để bạn tha hồ tận hưởng những game cổ điển mọi lúc mọi nơi.
Xem chi tiết: >> Nokia N-Gage QD