Điện thoại kiểu dáng xe hơi độc đáo giá rẻ

Điện thoại độc là những dòng máy có thiết kế lạ mắt được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, trong đó những tín đồ của các dòng xe không thể bỏ qua điện thoại kiểu dáng xe hơi độc đáo.

2tek Việt Nam chuyên bán các dòng điện thoại độc đẹp phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng tại Tp HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Nếu bạn là khách hàng yêu thích điện thoại siêu xe thì không thể bỏ qua 2 dòng máy dưới đây.

Điện thoại BMW 760 kiểu dáng xe hơi sang trọng

BMW 760 là dòng máy kiểu dáng xe hơi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường với số lượng hàng bán ra rất nhiều, là dòng máy liên tục dẫn đầu trong các sản phẩm bán chạy tại 2tek Việt Nam.

Máy có thiết kế nhỏ gọn với vỏ máy được làm từ kim loại cao cấp và còn được trang bị nắp gập độc đáo gần như là rất hiếm hiện nay.
Người dùng yêu mến điện thoại BMW 760 không chỉ bởi sự nhỏ nhắn, thiết kế sang trọng mà còn là sự độc đáo và không đụng hàng. Mỗi khi có khách hàng mới mua điện thoại BMW về thì vài hôm sau lại quay lại để mua thêm cho bạn bè, đồng nghiệp.
Chiếc điện thoại BMW 760 được trang bị 2 sim 2 sóng, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 4Gb và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình.
Máy sử dụng pin Nokia 4C nên rất dễ dàng mua và thay thế.
Xem thêm: dien thoai BMW 760

Điện thoại Porsche 2016

Chiếc điện thoại có kiểu dáng siêu xe Porsche với kiểu dáng độc và đẹp, màu sắc trẻ trung.
 Xem thêm các dòng điện thoại xe hơi giá rẻ