Những mẫu điện thoại 3 sim 4 sim nên mua

Điện thoại 3 sim và 4 sim mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng nên được sự đón nhận của đông đảo khách hàng nhưng không phải dòng máy 4 sim nào cũng tốt, do vậy 2tek Việt Nam xin giới thiệu những chiếc máy nhiều sim đáng mua hiện nay.

Điện thoại 3 sim 3 sóng

Điện thoại 3 sim 3 sóng S-mobile Hummer là sản phẩm điện thoại 3 sim nhỏ gọn có thiết kế hầm hố theo phong các của các dòng máy siêu bền.

điện thoại 3 sim

Máy có kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không sợ cồng kềnh, là sản phẩm của công ty Amica Việt Nam được đảm bảo chất lượng.

Thân máy được làm từ nhựa nhưng được gia cố thêm bằng 2 miếng thép không gỉ bên sườn máy tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ cho máy.

Máy được trang bị pin dung lượng 2000mAh theo quảng cáo của nhà sản xuất thì thời gian chờ đến 30 ngày cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Điện thoại 3 sim smobile hummer còn có hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, đèn pin,…

Điện thoại 4 sim 4 sóng

Điện thoại 4 sim 4 sóng là những dòng máy được săn tìm nhiều nhất vì hiện tại trên thị trường rất ít hãng điện thoại sản xuất dòng máy này. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng thì 2tek cũng săn tìm một số mẫu để phục vụ quý khách.

Điện thoại 3 sim 4 sim V2
Điện thoại 3 sim 4 sim V2

Điện thoại S-mobile v2 là một sản phẩm nữa của Amica Việt Nam với thiết kế độc đáo, kiểu dáng khủng và không đụng hàng. Máy được trang bị phím bấm và màn hình cảm ứng, kèm theo đó là màn hình có thể lật ngang để quay video trông rất độc.

Máy được trang bị 4 sim 4 sóng với 4 nút gọi riêng biệt nên rất tiện dụng, bạn chỉ cần 1 thao tác để bấm gọi mà không sợ nhầm phím.

Điện thoại Land Rover K999

Điện thoại Land Rover K999 với 4 sim 4 sóng và dung lượng pin khủng với kiểu dáng hầm hố, sườn máy được gia cố thêm bằng 2 miếng thép không gỉ chắc chắn.
Điện thoại 3 sim 4 sim
Điện thoại 3 sim 4 sim

Xem thêm điện thoại 3 sim admet K3000