Điện thoại Land Rover S8 điện thoại chống sốc

Xem sản phẩm tương tự Vogue S10Không cần phải giới thiệu nhiều về những chú dế mang thương hiệu Land Rover. Điện thoại Land Rover đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi tạo nên cơn sốt săn điện độc thoại chống nước, chịu va đập trong giới trẻ.

Land Rover S8 kiểu dáng hầm hố

Điện thoại Land Rover S8 là sản phẩm mới của Sonim được thiết kế cực hầm hố theo hình dáng siêu xe Land Rover đình đám đem lại cho bạn phong cách cực độc đáo không giống ai.

Điểm đặc biệt S8 được bao bọc bởi vỏ nhựa có khả năng chịu va đập, chống sốc, chống bụi bẩn cực tốt.

Chống chịu mọi điều kiện khắc nghiệt

Do vậy Land Rover S8 cực bền, chống chịu mọi điều kiện khắc nghiệt như bụi, độ ẩm, cát… nên rất thích hợp cho dân kĩ sư, xây dựng, công trình, công an, bộ đội, thể thao, du lịch…đây là điện thoại “nồi đồng cối đá” nhất trong thị trường điện thoại di động. Ngoài ra điện thoại chống nước giá rẻ S8 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác
Land Rover S8 được thiết kế dễ sử dụng, thuận tiện.

Bàn phím thưa dễ sử dụng

– Bàn phím thưa dễ dàng bấm gọi và nhắn tin.

Hệ thống phím tắt thuận lợi

– Có các phím tắt ở thân máy gồm phím thay đổi âm lượng và một phím tắt tùy chỉnh nên bạn dễ dàng thay đổi âm lượng cho máy khi phát nhạc hay khi cần thay đổi chế độ hoạt động của máy.

Tuy với thiết kế khá thô nhưng Land Rover S8 mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ đầy nam tính với kiểu dáng hầm hố.

Pin siêu khủng cho thời gian sử dụng 7 – 10 ngày

Tuy là điện thoại nồi đồng cối đá nhưng Land Rover S8 hỗ trợ nhiều chức năng như nghe nhạc với loa cực chất, âm thanh lớn, xem video, GPRS, camera, bluetooth, FM…sử dụng 2 sim 2 sóng online

Pin theo máy 2000mAh cho thời gian sử dụng từ 7 – 10 ngày. Hỗ trợ tiếng Việt, Anh, Trung…

Sản phẩm gồm các màu cam, vàng, xám và các màu quân đội, gồm có 6 màu:

Màu của Land Rover S8

Màu của Land Rover S8

HẾT HÀNG
Xem sản phẩm tương tự điện thoại Land rover A8+