Land Rover DT99 điện thoại chống nước vô đối


Nối tiếp những dòng điện thoại chống sốc và chống nước và nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng rộng rãi nhu cầu của quý khách hàng, 2tek4teen xin giới thiệu đến các bạn siêu phẩm Land Rover DT 99 điện thoại chống nước cực tốt.

Land Rover DT99 chống nước vô đối

Có lẽ không cần phải nói nhiều về dòng điện thoại Land Rover của hãng Sonim, với thiết kế độc đáo cực hầm hố, pin dung lượng lớn, chống sốc và chống nước cực tốt.

Land Rover DT 99 sử dụng 2 sim 2 sóng

Cũng như những chiếc điện thoại tiền nhiệm khác, chiếc Land Rover DT99 được thiết kế với hình dáng cực hầm hố của siêu xe với những chi tiết chống sốc, chống va đập cực tốt.

Land Rover DT99 với khả năng chống nước cực tốt

Điểm đặc biệt là DT99 vẫn có khả năng hoạt động ngay cả khi ngâm trong nước nên bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể thả ngay điện thoại vào nước trong ánh mắt ngạc nhiên pha lẫn sự ghen tị của bạn bè. Do phần nắp pin và phần nắp sạc được gắn thêm gioăng cao su nên tăng cường khả năng chống nước cho Land Rover DT99.

Ngoài ra Land Rover DT99 còn sở hữu bộ loa mạnh mẽ cho âm thanh trong trẻo, rõ ràng giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi căng thẳng cùng những bản nhạc yêu thích hay những chương trình radio hay.

Nắp gài thắt lưng cực tiện dụng và cá tính

Sử dụng kẹp đeo lưng xoay 360 độ cực độc đáo

Không chỉ được thiết kế hầm hố, chống sốc chống nước và chịu va đập mà DT99 còn được hỗ trợ nhiều chức năng như nghe nhạc, xem phim, quay phim, chụp hình, bluetooth, hỗ trợ thẻ nhớ 8G…và được hỗ trợ 2 sim 2 sóng online với pin khủng lên đến 1800mAh giúp tăng thời gian sử dụng lên đến 1 tuần

Ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, Trung…

HẾT HÀNG

Xem sản phẩm điện thoại chống nước tương tự: Land rover Xp3300