7 dòng điện thoại phổ thông pin khủng đáng mua hiện nay

Pin điện thoại 18000mAh

Điện thoại của bạn thường hết pin giữa chừng làm gián đoạn các cuộc điện thoại quan trọng? Bạn dùng điện thoại nhưng cứ phải kè kè theo cục sạc dự phòng vừa bất tiện lại tốn thêm một khoản chi phí? Vậy thì điện thoại phổ thông pin khủng là sự lựa chọn dành cho bạn?

Tại sao phải chọn điện thoại phổ thông pin khủng?

Điện thoại phổ thông thì có mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với smartphone, do vậy bạn có thể dành làm điện thoại sơ cua để nghe gọi vừa ít phải sạc pin lại không sợ bị cướp giật.

Vì các dòng máy bàn phím có ít chức năng, màn hình nhỏ nên mức tiêu thụ năng lượng ít do vậy mà máy sử dụng pin được lâu cho mỗi lần sạc. Bạn có thể để điện thoại lăn lóc ở xó xỉnh nào đó trong mấy ngày mà không phải sạc pin.

Dưới đây là một số dòng điện thoại phổ thông pin khủng đang được yêu thích hiện nay

1. Điện thoại Land Rover A8+

Là sản phẩm quá quen thuộc với những khách hàng yêu thích điện thoại độc với kiểu dáng đẹp, thiết kế hầm hố và đặc biệt pin siêu khủng dung lượng 18000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Máy có dung lượng pin 18000mAh để bạn tha hồ lên rừng xuống biển mà không sợ máy hết pin, qua thực tế sử dụng cho thấy máy dùng pin trung bình 10 – 20 ngày cho mức độ nghe gọi bình thường. A8+ là một trong những điện thoại pin khủng nhất hiện nay 2017. Không chỉ pin bền để nghe gọi lâu dài mà A8+ còn sạc được pin cho điện thoại khác như một chiếc pin sạc dự phòng. Do vậy bạn không cần phải mang theo cục sạc dự phòng để sạc cho smartphone lúc hết pin nữa. Tuy nhiên do chức năng chính của máy là điện thoại nên sạc cho máy khác không được nhiều, chỉ dùng khi thật sự cần thiết.

Điện thoại phổ thông pin khủng A8
Điện thoại phổ thồn pin khủng Land Rover A8+

Không chỉ có dung lượng pin lớn mà điện thoại A8+ còn có thiết kế đẹp, vỏ máy bằng nhựa dày với các đường nét chắc chắn giúp máy có thể chống sốc ở mức độ nhẹ. Kiểu dáng thiết kế theo phong cách của điện thoại quân đội.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 32Gb để phục vụ nghe nhạc, quay phim, chụp hình,… Hỗ trợ nghe đài FM không cần tai nghe với loa ngoài lớn, âm thanh trong trẻo không rè khi mở hết âm lượng.

Tính năng đặc biệt của máy là tự động ghi âm cuộc gọi, khi bạn chọn chức năng này thì tất cả mọi cuộc gọi đến và đi đều được ghi âm và lưu lại trong thẻ nhớ. Máy ghi âm cả hai chiều cả bên người gọi và người nhận với âm thanh trong trẻo, dễ dàng nghe lại.

Giá máy chỉ 350,000đ

>Xem chi tiết điện thoại Land Rover A8+

2. Điện thoại Goly 7200

Điện thoại Goly 7200 có kích thước nhỏ, kiểu dáng truyền thống của các dòng máy cơ bản. Máy có bàn phím số to, các phím thưa, màn hình màu 2,4 inches hiển thị khá tốt.

Goly 7200 sử dụng 2 sim 2 sóng online và khe cắm thẻ nhớ Micro SD tối đa 16GB để bạn tha hồ chép hàng ngàn bài hát mà không sợ thiếu dung lượng. Hỗ trợ nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe Fm, qauy phim, chụp hình, đèn pin,…

Dung lượng pin lớn 2500mAh nên thời gian sử dụng khá dài mà không phải sạc pin liên tục. Khách hàng của tek dùng máy trung bình 5 – 7 ngày cho mỗi lần sạc.

điện thoại pin khung goly

Giá máy 420,000đ

3. Điện thoại Vogue S10

Kiểu dáng đẹp, kích thước gọn theo phong cách của điện thoại siêu bền. Vỏ máy bằng nhựa với các đường nét hầm hố, sườn máy bằng thép không gỉ tạo điểm nhấn khác biệt.

Điện thoại 2 sim 2 sóng và có loa ngoài lớn, nghe nhạc khá chất, nghe đài FM với tai nghe làm ăng ten. Máy có pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng thực tế khoảng 3 – 5 ngày cho mỗi lần sạc.

Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp, mẫu mã mạnh mẽ dành cho quân đội.

Điện thoại pin khủng S10

Giá 399,000đ

4. Forme Gorilla

Điện thoại Forme Gorilla có kiểu dáng mỏng, viền máy bằng thép không gỉ sáng bóng. Mặc dù khá mỏng nhưng máy cầm chắc tay.

Loa ngoài lớn, âm thanh to và hay phục vụ cho việc nghe nhạc, nghe đài radio mọi lúc mọi nơi. Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 ngày cho mỗi lần sạc. Sử dụng 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16Gb.

điện thoại pin khủng Forme Gorilla

Máy chính hãng bảo hành 12 tháng.

Giá 450,000đ

5. Land Rover Xp6700

Dòng máy có kích thước khá gọn, kiểu dáng độc đáo với ăng ten ở trên đỉnh máy. Điển đặc biệt là Xp6700 có loa ngoài rất lớn, âm thanh to và rõ ràng cho việc nghe nhạc đỉnh cao.

Máy còn có đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ngay bên sườn máy tiện dụng. Sử dụng 2 sim 2 sóng, có đầy đủ tính năng cho một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 8800mAh cho thời gian sử dụng rất lâu dài mà không phải sạc pin thường xuyên, qua thử nghiệm máy có thể dùng 7 – 10 ngày cho mỗi lần sạc.

điện thoại pin khủng 6700 điện thoại khủng land rover xp6700

Giá 490,000đ

>Tìm hiểu thêm về điện thoại Land Rover Xp6700 tại đây 

6. Land Rover A12

Máy có pin khủng dung lượng 3600mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Kích thước máy mỏng hơn nhiều so với A8+.

Điểm đặc biệt của máy là có bàn phím số to, các phím bấm tách rời nhau, font chữ trên màn hình lớn với nút mở khóa bàn phím tiện dụng ngay trên sườn máy. Những đặc điểm trên rất thích hợp cho người cao tuổi, tương tự như dòng sản phẩm dt Nokia A1. Tuy nhiên điểm đáng tiếc là A12 không có đọc số khi bấm và không có tính năng SOS.

Điện thoại Land Rover A12 có kiểu dáng khá độc, toàn thân máy được làm từ chất liệu nhựa dày với các đường nét khá lạ mắt.

Điện thoại pin khủng A12

Giá 440,000đ

Xem chi tiết điện thoại Land Rover A12

Còn cập nhật………

Xem thêm điện thoại phổ thông pin khủng