Nokia 3310 rung mạnh rất được chị em Ấn Độ sử dụng để “vui vẻ”

Nokia 3310 rung mạnh

Nokia 3310 không chỉ là chiếc máy huyền thoại với thiết kế bền bỉ, siêu trâu, pin khủng được mệnh danh là điện thoại không thể bị phá vỡ. Nó không chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin, chọi mà còn có một công dụng khác là “thỏa mãn” là cho chị em phụ nữ nhờ vào khả năng rung cực mạnh.

Nokia 3310 rung mạnh

Trên đây là kết quả của một khảo sát trên 100 phụ nữ Ấn Độ, trong đó có một số người thừa nhận rằng họ đã sử dụng điện thoại Nokia 3310 cũ để tự sướng (theo nghĩa đen nhé). Có lẽ đây là tính năng mà Nokia chưa bao giờ quảng cáo và tiết lộ tuy nhiên không thể qua mắt được chị em phụ nữ. Phải công nhận rằng motơ rung của 3310 thật sự mạnh và bền bỉ.

Nghiên cứu được tiến hàng bởi trang WEb Agents of Ishq họ đã cho một kế luận: “Chiếc điện thoại Nokia với khả năng rung đã xuất hiện vài lần trong nghiên cứu lần này. Tuy nhiên chúng tôi vẫn không hiểu rằng tại sao Nokia không phải là nhà tiên phong trong việc này.” Tuy nhiên điểm hạn chế là nghiên cứu này chỉ thực hiện trên 100 phụ nữ là con số không lớn để cho kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên không chỉ Nokia 3310 mà bất kì dòng máy nào có tính năng rung mạnh đều bị lợi dụng để làm việc này.