Điện thoại cho người già màn hình to

điện thoại người già số lớn màn hình to

Đa số các sản phẩm điện thoại cho người già đều có màn hình nhỏ với font chữ lớn vì khách hàng lớn tuổi ít có nhu cầu cho màn hình lớn để giải trí, để lướt web,… Tuy nhiên một số khách hàng thích màn hình to để nhìn thoải mái và dễ chịu hơn. Do vậy 2tek xin giới thiệu điện thoại cho người già có màn hình to.

Lợi ích của màn hình to giúp cho việc đọc tin nhắn, xem các icon để truy cập chức năng của điện thoại dễ dàng hơn, xem video, lướt web thoải mái hơn. Việc này giúp cho khách hàng lớn tuổi vốn đã mắt kém dễ dàng sử dụng máy hơn.

Tuy nhiên với màn hình lớn dành cho người cao tuổi sẽ có những hạn chế nhất định: Màn hình lớn gây tốn hao pin nhiều hơn do vậy máy sẽ nhanh hết pin hơn so với máy có cùng cấu hình nhưng kích thước màn hình nhỏ hơn. Màn hình to thì bạn phải bỏ ra chi phí cao hơn để mua chiếc điện thoại này.

Đó là chưa kể đa số khách hàng lớn tuổi chỉ dùng điện thoại để nghe gọi, do vậy kích thước màn hình không ảnh hưởng đến nhu cầu này. Chỉ cần font chữ to, dễ đọc và giao diện dễ thao tác là đủ.

Điện thoại Masstel A280

Điện thoại Masstel A280 được nhà sản xuất ưu ái trang bị cho màn hình kích thước 2,8 inches, là kích thước rất lớn cho một chiếc điện thoại cơ bản dành cho người già. Kích thước màn hình lớn kèm theo hình ảnh rõ nét, chất lượng và font chữ to nên máy rất thích hợp cho người lớn tuổi sử dụng.

điện thoại người già màn hình to

Máy có bàn phìm to, các nút tách biệt nhau để thao tác bấm phím dễ dàng mà không sợ bị nhầm phím.

Masstel A280 có kích thước khá mỏng 134mm x 56.3mm x 11.6mm với kiểu dáng thời trang, các góc cạnh cắt vát đẹp mắt.

Xem thêm dòng điện thoại cho người già màn hình to

điện thoại người già màn hình to số lớn

Pin dung lượng 1800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, theo công bố của nhà sản xuất thì máy cho thời gian chờ đến 200h và đàm thoại liên tục 5h.

Sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, xem video và lướt web, Facebook bằng GPRS,…

Điện thoại Masstel A280 sử dụng khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 8G để khách hàng có thể chép hàng ngàn bài nhạc và thưởng thức.

Sản phẩm có nhiều màu sắc như vàng, xanh để khách hàng dễ lựa chọn màu sắc yêu thích.

Điện thoại A280 là sản phẩm chính hãng của Masstel Việt Nam, máy được bảo hành 12 tháng.

Giá máy chỉ 450,000đ duy nhất tại 2tekvn.net

Xem chi tiết về điện thoại Masstel A280

Nếu khách hàng cần một chiếc điện thoại dành cho người cao tuổi có màn hình lớn, font chữ to thì không nên bỏ qua sản phẩm mang tên Masstel A280 này.

Xem thêm các dòng điện thoại cho người già bán chạy nhất hiện nay