Điện thoại phổ thông siêu mỏng nhất hiện nay

Điện thoại Vertu A8 siêu mỏng nhất hiện nay

Điện thoại phổ thông siêu mỏng nhất hiện nay là tập hợp những dòng máy có kích thước mỏng, kiểu dáng đẹp, thiết kế gọn gàng thích hợp để làm điện thoại sơ cua mà không sợ cồng kềnh.

Điện thoại phổ thông siêu mỏng

Vì các smartphone siêu mỏng đã được giới thiệu nhiều trên các trang mạng do vậy chúng tôi không tập trung vào điện thoại thông minh. Thay vào đó 2tekvn sẽ tập trung giới thiệu về điện thoại siêu mỏng phổ thông để quý khách mua về làm máy phụ.

Chúng tôi có khá nhiều dòng máy cơ bản siêu mỏng như Kechaoda K116 với kích thước tương đương thẻ ATM với độ dày 5mm, điện thoại Vertu A8, Vertu A18, Nokia 5310,…

Điện thoại Vertu A8 siêu mỏng nhất hiện nay

Điện thoại siêu mỏng nhất hiện nay

Có lẽ quán quân tỏng các dòng điện thoại siêu mỏng nhất hiện nay thuộc về dòng máy kechaoda K5 của Kechaoda với độ dày chỉ 5mm. Máy có kích thước nhỏ gọn. Tính năng đặc biệt là bluetooth partner. K5 sử dụng 2 sim 2 sóng, có hỗ trợ thẻ nhớ để nghe nhạc.

Giá chỉ 399,000đ

Chi tiết: Điện thoại Kechaoda K5

Điện thoại nắp gập siêu mỏng BMW 760 với vỏ bằng hợp kim chắc chắn. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình. Là sản phẩm đang rất được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Chi tiết: Điện thoại BMW 760

Nơi bán điện thoại siêu mỏng giá rẻ tại Tp HCM

2tek Việt Nam tại địa chỉ 48/12 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP HCM là nơi bán điện thoại siêu mỏng hàng chính hãng tại Tp HCM.

Đây là địa chỉ uy tín đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có thể đến tại shop để mua sắm hoặc đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.

Như vậy bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu qua về các dòng Điện thoại phổ thông siêu mỏng nhất hiện nay. Kính mời quý khách xem các sản phẩm điện thoại mini siêu nhỏ, siêu mỏng tại đây.