Chiêm ngưỡng 2 Smartphone siêu bền chống nước tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Điện thoại chống nước siêu bền

Bạn sẽ bất ngờ với những điện thoại Smartphone siêu bền chống nước tiêu chuẩn quân đội Mỹ mà 2tek Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn ngay sau đây.

Xem thêm các dòng điện thoại quân đội khác

Những smartphone siêu bền ở Việt Nam

Điện thoại Casio G’Zone là sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây với thiết kế hầm hố, siêu bền, chống nước tốt. Máy có phong cách thiết kế rất riêng biệt với các đường nét góc cạnh tạo nên vẻ nam tính. Phần trước máy với mặt kính cường lực Gorrila Glass 2 có khả năng chống trầy xước và chống va đập.

Điện thoại siêu bền Casio G'Zone

Viền màn hình bằng kim loại được phủ lớp cao su để chống trầy xước. Loa ngoài nằm ở dưới được chia làm 2 bên với công suất loa lớn, âm thanh khá tốt.

Cấu hình máy chỉ ở mức tầm trung  với CPU 1.5Ghz và RAm 1GB đủ để dùng cho việc nghe gọi và các ứng dụng thông thường. Máy được trang bị màn hình 4.5 inches IPS chất lượng ở mức vừa phải.

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Casio G’Zone chính là khả năng chống nước tốt, được xem là top điện thoại siêu bền nhất thế giới.

Máy đáp ứng tiêu chuẩn IP 67 về chống nước cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn điện thoại siêu bền của quân đội Mỹ như chống bụi bẩn, chống muối, mưa, bức xạ mặt trời,…

Điện thoại siêu bền chống nước Kyocera Brigadier

Đáp ứng các tiêu chuẩn siêu bền của điện thoại quân đội Mỹ với khả năng chống nước tốt, chống va đập, chống bụi bẩn,…Phần mặt kính máy bằng saphire có khả năng chống trầy xước tốt và chống va đập.

Điện thoại chống nước siêu bền

Tính năng đặc biệt thứ hai của Kyocera Brigadier là mặt trước không có loa thoại, nhưng tính năng đàm thoại rất tốt, việc đàm thoại to và rõ ràng.

Về cấu hình máy thuộc phân khúc tầm trung bao gồm Snapdragon 400 lõi tứ, màn hình 4.5″ HD 720p, camera 8 MP.

>Xem thêm bí mật về Kyocera brigadier xem chi tiết

Trên đây là 2 điện thoại Smartphone siêu bền chống nước tiêu chuẩn quân đội Mỹ mà 2tekvn vừa giới thiệu đến quý khách hàng. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Comments are closed.