Điện thoại pin khủng nhất thế giới

Smartphone pin khủng nhất thế giới
Chiếc martphone đến từ nhà sản xuất không mấy tên tuổi của Trung Quốc đã soán ngôi điện thoại pin khủng nhất thế giới của Oukitel K10000.
Sự lựa chọn giữa dung lượng pin và độ mỏng của smartphone luôn làm đau đầu các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới. Vì trên thực tế muốn chứ đựng một chiếc pin dung lượng cao thì smartphone có thiết kế dày và nặng nề. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận không nhỏ khách hàng sẵn sàng đánh đổi sự gọn nhẹ với dung lượng pin.
Trong năm 2015, nhà sản xuất đã cho ra chiếc smartphone pin trâu nhất lúc bầy giờ là Oukitel K10000mAh với pin 10000mAh
điện thoại pin khủng nhất thế giới

Nhưng ngôi vương của Oukitel K10000 vừa chính thức bị lật đổ bởi một hãng smartphone Trung Quốc có tên YAAO. Chiếc smartphone YAAO 6000 mới được ra mắt của hãng này có dung lượng pin lên đến 10.900 mAh và trở thành smartphone có pin khủng nhất thế giới hiện nay.
Không chỉ có dung lượng pin siêu khủng, YAAO 6000 còn có thiết kế rất hầm hố với các đường cắt mạnh mẽ và nam tính, lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe của Lamborghini. Tuy nhiên sức mạnh phần cứng bên trong lại khiến người dùng vô cùng thất vọng.

Smartphone pin khủng nhất thế giới
Hiện tại, chiếc smartphone này đang được bán trên một số trang thương mại điện tử Trung Quốc với giá khoảng 220 USD.YAAO 6000 chỉ được trang bị chip MediaTek MT6735 lõi tứ, bộ nhớ RAM 1GB và 16GB bộ nhớ dữ liệu. Màn hình của YAAO 6000 có kích thước 5,5 inch với độ phân giải 720×1280 pixel. Camera trước 5MP và camera sau 13MP.

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về smartphone pin khủng nhất thế giới. Vậy còn điện thoại bàn phím thì sao? 2TEKVN xin giới thiệu điện thoại Land Rover A8+ dung lượng pin siêu trâu 18000mAh và sạc được pin cho điện thoại khác.

Máy có thiết kế dạng bàn phím cơ bản với kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn và mạnh mẽ theo phong cách của điện thoại siêu bền.

điện thoại pin trâu nhẩt

A8+ sử dụng 2 sim 2 sóng online, loa ngoài lớn, nghe gọi to và rõ ràng, có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe và sạc được pin cho điện thoại khác,.

điện thoại bàn phím pin khủng nhất

Giá chỉ 380,000đ

Xem thêm các dòng điện thoại pin khủng giá dưới 500k