Các dòng điện thoại pin khủng nhỏ gọn

Điện thoại pin khủng hiện nay đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, tuy nhiên đa số sản phẩm đều có kích thước lớn do vậy khách hàng gặp khó khăn khi phải mang điện thoại theo bên mình. Do vậy 2tek xin giới thiệu một số điện thoại pin khủng kích thước nhỏ gọn.

Đa số các dòng máy đều có kích thước tương tự chiếc điện thoại thông thường, một số dòng lớn hơn một chút tuy nhiên vẫn dễ dàng để mang theo bên mình. Với mức pin lớn để khách hàng thoải mái sử dụng trung bình từ 7 ngày trở lên mới phải sạc pin.

1. Gamma M1

Kích thước máy nhỏ gọn nằm vựa vặn trong lòng bàn tay với vỏ được làm hoàn toàn bằng nhựa nhẹ nhàng do vậy bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh.

Bàn phím số rất lớn được làm từ cao su bấm êm với các phím bấm liền mạch để chống bụi xâm nhập, các phím bấm to và tách biệt cho thao tác bấm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Màn hình đen trắng siêu nhỏ do vậy góp phần tiết kiệm pin hiệu quả để thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc pin lâu hơn.

điện thoại pin khủng nhỏ gọn

Tuy nhỏ gọn nhưng điện thoại Gamma M1 lại được trang bị 2 sim 2 sóng online, sử dụng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Có khe cắm thẻ nhớ tối đa 8Gb để bạn thoải mái nghe nhạc mọi lúc mọi nơi với loa ngoài khá lớn.

Dung lượng pin chỉ 1000mAh nhưng thời gian sử dụng khá lâu, trung bình 3 – 5 ngày mới phải sạc pin vì màn hình nhỏ và máy ít chức năng nên ít hao nguồn.

Giá 250,000đ

2. Goly 7200

Điện thoại Goly 7200 có kích thước khá gọn gàng nằm vừa vặn trong lòng bàn tay với dung lượng pin khùng 2500mAh.

điện thoại pin trâu nhỏ gọn

Màn hình kích thước 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt.

Bàn phím số với các nút bấm to và tách biệt nhau dễ dàng sử dụng do vậy bạn thoải mái bấm phím nhanh mà không sợ bị nhầm lẫn.

Vỏ máy chủ yếu bằng nhựa, sườn bằng kim loại chắc chắn, do vậy kích thước nhỏ gọn nhưng máy cầm nặng và chắc chắn.

điện thoại pin khủng nhỏ gọn 1

Goly 7200 được trang bị 2 sim 2 sóng online với khe cắm thẻ nhớ và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, qua thử nghiệm thực tế cho thấy máy dùng trung bình 7 – 10 ngày mới phải sạc pin.

Giá 420,000đ xem chi tiết

3. Bavapen B35

Điện thoại Bavapen B35 có kiểu dáng thiết kế đẹp theo phong cách Vertu khá gọn và pin dung lượng cao cùng nhiều tính năng hấp dẫn đang được yêu thích hiện nay.

điện thoại pin khủng nhỏ gọn

Kích thước của Bavapen b35 ở mức vừa phải, không quá cồng kềnh để người dùng dễ dàng mang theo.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Loa ngoài rất lớn, âm thanh to, trong trẻo và nghe nhạc hay là ưu điểm nổi bật của điện thoại Bavapen B35. Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Giá máy chỉ 460,000đ

Xem chi tiết điện thoại Bavapen b35 tại đây

4. Vogue S10

Điện thoại Vogue S10 có thiết kế theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa và sườn máy được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ.

Kích thước máy khá gọn, sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình.

pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc pin, máy còn hỗ trợ đèn pin tiện dụng cho việc đi lại vào ban đêm.

điện thoại pin khủng nhỏ gọn S10

Giá khuyến mãi chỉ 399,000đ

Xem chi tiết Vogue S10

5. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 có kích thước vừa phải với pin khủng dung lượng 3600mAh, kiểu dáng máy rất đẹp với bàn phím số lớn, loa to và đèn pin siêu sáng.

Đặc điểm đặc biệt là A12 có đèn pin sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt nhanh ngay bên sườn máy rất tiện dụng. Khi cần chỉ cần gạt phím để bật đèn mà không phải mở khóa bàn phím, đây là một tính năng rất tốt mà ít dòng điện thoại nào được trang bị.

điện thoại pin khủng nhỏ gọn

Land Rover A12 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 440,000đ

6. Điện thoại Kechaoda K6 Music

Là dòng điện thoại có kích thước vừa phải với loa ngoài cực lớn, âm thanh hay nghe nhạc rất đã và pin dun gl]ơngj 1800mAh cho thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 ngày mới phải sạc pin.

điện thoại nhỏ loa to

Kechaoda K6 Music sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

điện thoại K6

Giá msy 390,000đ

Xem chi tiết kechaoda k6