Thú chơi fidget spinner của giới trẻ hiện nay

Thú chơi Spinner đang rất hot hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ ưa khám phá, đây là một món đồ chơi nhỏ gọn nhưng rất tinh tế.

Dạo quay một vòng mạng xã hội hay các trang web rao vặt thì bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con quay cầm tay nhỏ gọn được các bạn trẻ chia sẻ. Thật ngạc nhiên vì một sản phẩm đơn giản và cách chơi cũng không mấy cầu kì lại thu hút đến vậy.

Thúi chơi spinner

Món đồ chơi này có thiết kế rất nhỏ gọn, cách chơi thì vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần xoay xoay và xoay làm sao cho điệu nghệ và thời gian xoay của spinner là lâu nhất. Sản phẩm đã nổi tiếng trên toàn thế giới, và theo nghiên cứu của các chuyên gia thì khi chơi spinner sẽ có những lợi ích thiết thực như:

Giải trí, xả stress sau những giờ học vất vả. Việc biểu diễn những cách chơi mới lạ, hoặc đơn giản chỉ cần xoay xoay trên tay là bao nhiêu mệt mỏi, muộn phiền tan biến hết.

Sản phẩm rất thích hợp để lấy lại tập trung, dành cho những ai hay nóng giận, khó tập trung, hay bồn chồn, lo lắng sẽ rất có ích đấy.

Sản phẩm đồ chơi firdget spinner có thiết kế rất đơn giản chỉ gồm 1 trục quay và cánh quay, trên thị trường có nhiều mẫu như spinner 2 cánh, spinner 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh và dạng vuông, dạng tròn,…Ở trục quay có ổ bi để giảm ma sát.

Các bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu spinner có giá dưới 100k đến hàng triệu đồng và có thể lên đến 10 triệu đồng một chiếc bé xíu. Đó là do chất liệu thiết kế của sản phẩm, đa số các sản phẩm rẻ tiền thì chất liệu chủ yếu là nhựa, nhôm, còn sản phẩm cao cấp hơn thì thép không gỉ, hay thậm chí titan.

Hiện nay phong trào chơi spinner đã du nhập về Việt Nam và đang rất được giới trẻ ủng hộ. Do vậy 2tek đã nhập về để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng.