Điện thoại pin khủng Trung Quốc 15 ngày giá dưới 500

Điện thoại pin khủng Trung Quốc vẫn được sự quan tâm của một bộ phận không nhỏ khách hàng vì có pin bền cho thời gian sử dụng lâu dài và có giá cực rẻ rất thích hợp để làm điện thoại sơ cua.

Hiện nay các sản phẩm điện thoại Trung Quốc đã được cải tiến rất nhiều về mẫu mã và chất lượng ngày càng được nâng cao. Các sản phẩm pin khủng và giá rẻ có thể nói là thế mạnh của họ khi mà các nhà sản xuất khác rất hạn chế khi sản xuất máy pin khủng vì đảm bảo độ mỏng và thời trang cho máy.

Về mẫu mã thì các mẫu điện thoại pin khủng cũng khá đa dạng với nhiều kiểu dáng từ hầm hố, phong cách đến đơn giản nên thích hợp cho đông đảo khách hàng. Nhưng một điều chắc chắn rằng các dòng máy pin khủng đều có kích thước lớn, đừng đòi hỏi máy pin khủng mà nhỏ gọn vì công nghệ chưa cho phép sản xuất pin dung lượng cao kích thước nhỏ.

Xem thêm các dòng dien thoai pin khung 2 sim

Điện thoại dưới 500 tốt nhất

Land Rover F9 có kích thước khá “gọn gàng” 1.7 mm x 5.5 mm x 2.2 mm để bạn dễ dàng cho vào túi và mang theo bên mình. Máy có thiết kế theo phong cách quân đội với các màu sắc rằn ri rất mạnh mẽ, sườn máy được gia cố bằng thép không gỉ ở hai bên.

Máy có pin khủng dung lượng 3800mAh cho thời gian chờ lên đến 1 tháng và nghe gọi trung bình 1 tuần mới phải sạc lại.

Điểm đặc biệt là máy được trang bị loa rong lớn, nghe gọi rất đã không bị nhỏ tiếng hay rè như các dòng máy giá rẻ khác.

Điện thoại pin khủng Trung Quốc F9
Điện thoại pin khủng Trung Quốc F9

 

Giá máy chỉ 450,000đ
>>Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover F9 xem chi tiết

Điện thoại Zono B4000

Là sản phẩm của công ty Zono Việt Nam với dung lượng pin lớn 4000mAh và kích thước khủng 135*63.5*27.5 mm thì Zono B4000 có thể là một vũ khí lợi hại theo đúng nghĩa đen có khả năng nghe gọi, nghe nhạc.

Điện thoại pin khủng Trung Quốc dưới 500k
Điện thoại pin khủng Trung Quốc dưới 500k

Tính năng đặc biệt của Zono B4000 là khả năng tự tắt cuộc gọi khi bạn dặt giới hạn thời gian cho mỗi cuộc gọi. Thời gian giới hạn từ 1 – 600 giây để giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc.

Máy được trang bị 2 sim 2 sóng với đèn pin có nút bật tắt nhanh ngay bên sườn máy rất tiện dụng, loa nghe nhạc lớn và nghe đài fm không cần tai nghe.

Giá máy 490,000đ
>>Tìm hiều thêm điện thoại Zono B4000 xem chi tiết

Điện thoại 3 sim pin khủng

Điện thoại 2tek 2S thiết kế nhỏ gọn với dung lượng pin 2000mAh cho thời gian chờ 30 ngày và sử dụng 3 sim 3 sóng online đang là sản phẩm 3 sim được yêu thích nhất hiện nay.
Điện thoại 3 sim pin khủng
Điện thoại 3 sim pin khủng
Là dòng máu 3 sim pin khủng nhưng có kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng cho vào túi mà không sợ cồng kềnh. Máy có đèn pin siêu sáng với nút bật tắt nhanh ngay trên sườn máy và khe cắm thẻ nhớ để bạn tha hồ nghe nhạc, quay phim, chụp hình.
Giá 450,000đ

Điện thoại pin khủng 15 ngày

Các dòng máy pin khủng có nhiều dòng sử dụng pin đến 15 ngày mới phải sạc lại nên rất được khách hàng yêu thích. Rất thích hợp cho những khách hàng thường đi công tác dài ngày, hay sử dụng để làm điện thoại sơ cua và dành cho những ai lười sạc điện thoại.

điện thoại pin 15 ngày

Nhiều sản phẩm điện thoại pin khủng còn có thể sạc được pin cho máy khác như một viên pin dự phòng rất tiện dụng, bạn có thể sạc tạm cho smartphone nếu hết pin. Đây là một sự tiện dụng, một sự cải tiến rất lớn về công nghệ tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế do dung lượng pin không lớn lắm nên sạc không nhiều như các sạc dự phòng cao cấp.

Như vậy các dòng máy điện thoại pin khủng Trung Quốc 15 ngày giá dưới 5000 ngàn hiện nay dang được yêu thích với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.