Điện thoại bình dân pin khủng

Điện thoại bình dân pin khủng là những dòng máy cơ bản thiết kế dạng bàn phím dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc.

Những chiếc điện thoại bình dân đa số chỉ dành để nghe gọi, nhắn tin và nghe nhạc nên mức tiêu hao pin rất ít so với martphone. Việc máy cơ bản có dung lượng pin lớn sẻ cho thời gian sử dụng rất lâu cho mỗi lần sạc, thậm chí có những dòng máy pin xài đến 1 tháng mới phải sạc lại.

Điện thoại Land Rover k999 sử dụng 4 sim 4 sóng online với dung lượng pin khá trâu dung lượng 8800mAh. Là dòng máy 4 sim hiếm hoi còn sót lại trên thị trường hiện nay với kiểu dáng hầm hố. Máy có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình và có loa ngoài lớn.

Tính năng tốt nhất là điện thoại Land rover k999 là danh bạ đến 1000 số để bạn tha hồ lưu trữ thông tin bạn bè, người quen,…

Điện thoại bình dân pin khủng k999
Điện thoại bình dân pin khủng k999


Điện thoại 2tek 3S 3 sim 3 sóng pin khủng dug lượng 2000mAh, máy có thiết kế nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh.

Sản phẩm điện thoại 3 sim hiện nay đang khá hiếm trên thị trường, đặc biệt là dòng máy có thiết kế đẹp và nhỏ gọn như 3S này lại càng khó tím hơn.

Điện thoại bình dân pin khủng 3 sim
Điện thoại bình dân pin khủng 3 sim

 

Và còn rất nhiều điện thoại bình dân pin khủng khác đang chờ bạn khám phá xem chi tiết tại đây