Điện thoại nhỏ gọn pin khủng

Điện thoại nhỏ gọn pin khủng đang là xu hướng mới được yêu thích hiện nay vì đa số các dòng máy khủng đều có kích thước khá lớn rất bất tiện khi mang theo bên mình.

Tuy nhiên các dòng điện thoại pin khủng nhỏ gọn thì mức pin chỉ ở mức chấp nhận được chứ không lớn được như các dòng máy siêu to khác. Để quý khách dễ dàng lựa chọn, 2tekvn xin giới thiệu một số dòng điện thoại có dung lượng pin khủng nhưng kích thước máy vừa phải.

Điện thoại Zuna Sport có kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, sử dụng 2 sim 2 sóng online và pin khủng dung lượng 2500mAh. Kích thước máy chỉ 132mm x 59mm x 15,2mm là dòng gọn nhẹ nhất trong các dòng máy pin khủng hiện nay.

Điện thoại pin bền nhỏ gọn
Điện thoại pin bền nhỏ gọn


>>Tìm hiểu thêm điện thoại Zuna Sport xem chi tiết

Điện thoại Badai Y68 là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn với dung lượng pin khủng 8800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc. Kiểu dáng hầm hố với cá màu sắc quân đội mạnh mẽ.

Điện thoại pin khủng gọn nhẹ Y68
Điện thoại pin khủng gọn nhẹ Y68

>>Tìm hiểu thêm điện thoại badai Y68 xem chi tiết

Điện thoại 2tek 3S sử dụng 3 sim 3 sóng online với pin 2000mAh cho thời gian chờ 30 ngày, kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn.

Máy được trang bị đèn pin siêu sáng với khe cắm thẻ nhớ mở rộng để bạn tha hồ nghe nhạc, giải trí cùng dế yêu.

Điện thoại nhỏ gọn pin lâu 2tek 3S
Điện thoại nhỏ gọn pin lâu 2tek 3S

Các dòng máy Điện thoại pin khủng nhỏ gọn với mẫu mã nhiều và có nhiều mức giá khác nhau, mời quý khách hàng cùng tham khảo thêm một số dòng dien thoai pin khung khác.