Đồng hồ quân đội giá rẻ

Đồng hồ quan đội giá rẻ có thiết kế mạnh mẽ theo phong cách quân đội đang được đông đảo khách hàng nam yêu thích hiện nay. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, 2tek Việt Nam xin giới thiệu một số dòng máy đồng hồ quân đội.

Đồng hồ skmei 0926 kiểu dáng quân đội

Chiếc đồng hồ skmei 0926 với toàn thân được làm từ thép rất chắc chắn, kiểu dáng hầm hố không đụng hàng. Máy được trang bị kiểu xem giờ độc nhất vô nhị bằng 3 dãy led phát sáng, cách xem giờ.

Khi bình thường thi đồng hồ không hiển thị để giúp tiết kiệm năng lượng, khi bạn bấm nút thì các dãy đèn led hiện sáng để báo giờ.

Đồng hồ quân đội giá rẻ
Đồng hồ quân đội giá rẻ

Vỏ đồng hồ được thiết kế bằng thép không gỉ nên rất chắc chắn với khả năng chống nước 3ATM để bạn hoàn toàn yên tâm khi rửa tay, đi mưa.Giá 320,000đ
>>Xem chi tiết Skmei 0926

Đồng hồ kiểu dáng phi thuyền màu sắc quân đội

Đồng hồ led phi thuyền với kiểu dáng siêu độc không hề đụng hàng mà lại được trang bị màu sắc rằn ri quân đội. Máy hiển thị giờ bằng đèn led và còn có đèn xem giờ vào ban đêm. Cũng là đồng hồ chống nước 3ATM để tránh nước khi rửa tay, đi mưa.
Đồng hồ quân đội giá rẻ kiểu phi thuyền
Đồng hồ quân đội giá rẻ kiểu phi thuyền
Giá 270,000đ
>>Tìm hiểu thêm đồng hồ phi thuyền xem chi tiết

Như vậy 2tek đã giới thiệu cùng quý vị và các bạn 2 mẫu đồng hồ quân đội giá rẻ hi vọng bạn đã chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng hồ skmei độc đáo khác.