Đồng hồ chống nước giá rẻ nam nữ

Những mẫu đồng hồ chống nước giá rẻ vẫn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trẻ tuổi, không cần phải chi quá nhiều tiền cho một chiếc đồng hồ, chỉ cần bỏ ra từ 200 là bạn đã có chiếc đồng hồ chống nước giá rẻ.

Các sản phẩm đồng hồ có giá quá rẻ thường không có khả năng chống nước do vậy sẻ rất bất tiện khi bạn đeo đồng hồ mà cứ phải tháo ra khi đi mưa hay khi rửa tay.

Để quý khách dễ dàng lựa chọn đồng hồ chống nước giá rẻ thích hợp cho bản thân hay mua tặng cho người thân, bạn bè chúng tôi xin giới thiệu qua một số mẫu đang được yêu thích hiện nay.

Đồng hồ chống nước nam

Skmei 9083 được thiết kế cách điệu với 2 vòng kim, gồm 1 vòng kim chỉ và 1 phút còn 1 vòng kim nhỏ là kim giây. Máy có kích thước khá gọn với thân bằng kim loại và dây đeo bằng da mềm mại.
Đồng hồ chống nước giá rẻ
Đồng hồ chống nước giá rẻ

Đọc tiếp “Đồng hồ chống nước giá rẻ nam nữ”

Đồng hồ quân đội giá rẻ

Đồng hồ quan đội giá rẻ có thiết kế mạnh mẽ theo phong cách quân đội đang được đông đảo khách hàng nam yêu thích hiện nay. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, 2tek Việt Nam xin giới thiệu một số dòng máy đồng hồ quân đội.

Đồng hồ skmei 0926 kiểu dáng quân đội

Chiếc đồng hồ skmei 0926 với toàn thân được làm từ thép rất chắc chắn, kiểu dáng hầm hố không đụng hàng. Máy được trang bị kiểu xem giờ độc nhất vô nhị bằng 3 dãy led phát sáng, cách xem giờ.

Khi bình thường thi đồng hồ không hiển thị để giúp tiết kiệm năng lượng, khi bạn bấm nút thì các dãy đèn led hiện sáng để báo giờ.

Đồng hồ quân đội giá rẻ
Đồng hồ quân đội giá rẻ

Đọc tiếp “Đồng hồ quân đội giá rẻ”

Đồng hồ độc giá rẻ

Đồng hồ độc đang được sự săn tìm của một bộ phận không nhỏ khách hàng yêu thích thời trang, những mẫu đồng hồ độc mang đến cá tính khác biệt, phong cách không hề đụng hàng. 

Đa số các dòng đồng hồ trên thị trường đều có thiết kế na ná nhau không mang lại một ấn tượng đặc trưng nào riêng biệt. Do vậy nhiều khách hàng muốn thể hiện một gu thẩm mỹ riêng, một phong cách khác người thì thường chọn cho mình những chiếc đồng hồ độc.

Đồng hồ đeo tay nam độc đáo

Nam giới là đối tượng thích các sản phẩm độc nhiều hơn, do vậy các mẫu đồng hồ đeo tay nam độc đáo cũng đa dạng hơn của nữ.

2tek Việt Nam xin giới thiệu đồng hồ hồ kiểu dáng quân đội mạnh mẽ skmei 0926 với toàn thân bằng thép không gỉ, hiển thị giờ bằng các dãy led siêu độc.

Đọc tiếp “Đồng hồ độc giá rẻ”

Đồng hồ Skmei chính hãng giá rẻ

Đồng hồ Skmei là tên tuổi khá thành công và được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua vì sản phẩm có thiết kế đẹp, chống nước tốt, bền bỉ và đặc biệt có mức giá rất cạnh tranh.

Đồng hồ Skmei
Đồng hồ Skmei

Đọc tiếp “Đồng hồ Skmei chính hãng giá rẻ”