Đồng hồ chống nước giá rẻ nam nữ

Những mẫu đồng hồ chống nước giá rẻ vẫn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trẻ tuổi, không cần phải chi quá nhiều tiền cho một chiếc đồng hồ, chỉ cần bỏ ra từ 200 là bạn đã có chiếc đồng hồ chống nước giá rẻ.

Các sản phẩm đồng hồ có giá quá rẻ thường không có khả năng chống nước do vậy sẻ rất bất tiện khi bạn đeo đồng hồ mà cứ phải tháo ra khi đi mưa hay khi rửa tay.

Để quý khách dễ dàng lựa chọn đồng hồ chống nước giá rẻ thích hợp cho bản thân hay mua tặng cho người thân, bạn bè chúng tôi xin giới thiệu qua một số mẫu đang được yêu thích hiện nay.

Đồng hồ chống nước nam

Skmei 9083 được thiết kế cách điệu với 2 vòng kim, gồm 1 vòng kim chỉ và 1 phút còn 1 vòng kim nhỏ là kim giây. Máy có kích thước khá gọn với thân bằng kim loại và dây đeo bằng da mềm mại.
Đồng hồ chống nước giá rẻ
Đồng hồ chống nước giá rẻ

 

>>Tìm hiểu thêm về Skmei 9083

Đồng hồ thể thao chạy kim và điện tử Skmei 0931, là sản phẩm G-Shock được đông đảo khách hàng yêu thích. Sản phẩm thiết kế theo phong cách thể thao với dây đeo bằng nhựa chốt chắc chắn.

Đồng hồ thể thao chống nước
Đồng hồ thể thao chống nước

>>Tìm hiểu thêm đồng hồ thể thao Skmei 0931

Đồng hồ nam kiểu dáng quân đội Skmei 0926, toàn thân máy được làm từ kim loại cao cấp với kiểu hiển thị giờ độc đáo bằng led.

Đồng hồ quân đội chống nước
Đồng hồ quân đội chống nước
>>Tìm hiểu thêm về đồng hồ quân đội giá rẻ Skmei 0926

 

Đồng hồ chống nước nữ

Đồng hồ nữ chống nước giá rẻ Skmei 9075 là sản phẩm cao cấp có thiết kế đẹp, nữ tính và chống nước tốt.
Đồng hồ nữ chống nước
Đồng hồ nữ chống nước

Và còn rất nhiều sản phẩm đồng hồ chống nước giá rẻ khác tại 2tekvn xin mời bạn tham khảo thêm tại đây.