Hướng dẫn sử dụng điện thoại Nokia A1

Nokia A1 là chiếc điện thoại dành cho người lớn tuổi với đầy đủ chức năng được đông đảo người lớn tuổi yêu thích vì thiết kế nhỏ gọn, loa to số lớn và nhiều tính năng hấp dẫn. Để quý khách hàng dễ dàng sử dụng dòng máy này, 2tekvn viết bài “hướng dẫn sử dụng Nokia A1“.

Cách sử dụng điện thoại Nokia a1
Cách sử dụng điện thoại Nokia a1

Cách tắt âm thanh đọc số khi bấm phím trên Nokia A1

Việc máy đọc số khi bấm trên bàn phím rất tiện lợi cho người lớn tuổi mắt kém để xác định xem mình bấm đúng số hay chưa. Tuy nhiên đối với 1 số khách hàng thì việc bấm phím đọc số này lại gây khó khăn và gây ồn ào.
Cách tắt âm thanh đọc số thực ra rất đơn giản, bạn cần làm theo thứ tự các thao tác sau đây để tắt:
– Vào menu --> cài đặt --> Cài đặt cuộc gọi --> Mục khác --> Voice Blroadcast… --> Switch voice broadcast  vào mục này chọn tắt xong nhấn ok. Còn khi bạn muốn bật lại chức năng đọc số này thì bạn làm các bước tương tự và bước cuối cùng chọn bật là xong.

Cách sử dụng tính năng SOS cho Nokia A1

Để sử dụng tính năng SOS của điện thoại Nokia A1, bạn vèo menu, tìm đến mục SOS menu ở mục đầu tiên Active bạn chọn bật; mục thứ 2 Number list chọn vào và nhập 5 số điện thoại vào đây.
ở mục thứ 3 Send SMS, bạn chọn bật nếu muốn gửi tin nhắn hoặc tắt, ở mục Edit SMS bạn thay đổi nội dung tin nhắn như “bố/mẹ cần giúp đỡ”,…
Thế là xong, khi ông bà/bố mẹ bấm vào nút SOS thì máy sẻ tự động gọi điện thoại và nhắn tin lần lượt đến 5 số trong mục SOS này.

 

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu hướng dẫn sử dụng điện thoại Nokia a1, hi vọng sẻ có ích cho quý vị và các bạn.