Điện thoại pin khủng loại nào tốt

Hiện nay trên mạng internet tràn ngập vô số thông tin và quảng cáo về các dòng máy pin khủng nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn cho mình sản phẩm pin lâu thật sự hay chỉ tiền mất tật mang? Do vậy 2tekvn xin giới thiệu cùng quý khách hàng điện thoại pin khủng loại tốt để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Các sản phẩm pin khủng chủ yếu tập trung ở các dòng sản phẩm của Phillip, dòng máy Gionee L800 và một số dòng land rover của Trung Quốc. Các sản phẩm của philip và gionee thì có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn rồi nên bài viết này chúng tôi không giới thiệu lại nữa. Ở đây chúng tôi sẻ giới thiệu một số mẫu máy pin khủng thuộc dòng Land Rover để quý khách không chọn nhầm.

Điện thoại Land Rover có kiểu dáng hầm hố và trông khá giống nhau nhưng không phải dòng nào cũng pin khủng. Có dòng máy có thiết kế chống nước, chống sốc, có dòng lại xem tivi và có một số dòng pin khủng thực sự.

Sự thật về các dòng điện thoại pin khủng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được ghi mức pin rất lớn 18000mAh, 18800mAh, 50000mAh,… nhưng dung lượng thật có đúng như vậy?

Công nghệ hiện nay chưa cho phép chế tạo một viên pin nhỏ với dung lượng khổng lồ như thế. Với viên pin 18000mAh hay 18800mAh nhưng khi mổ ra thì bên trong chỉ là 2 viên pin dạng pin tròn (pin cell) và theo một số chuyên gia thì mỗi viên pin chỉ có dung lượng khoảng 1800mAh, với 2 viên thì dung lượng tối đa là 3600mAh. Mức pin này chênh lệch khá nhiều đối với thông số ghi trên pin đúng không bạn?

Để xảy ra tình trạng này thứ nhất là do các nhà sản xuất làm ăn gian dối và để cạnh tranh với nhau và một phần cũng vì người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt Nam luôn tham, luôn muốn số tiền nhỏ nhưng pin phải thật khủng, thật to.

Còn với một số máy ghi 50000mAh thì sao? Đây chắc chắn là hoàn toàn ảo. Khi bạn quan sát kĩ thì 1 bên pin ghi 50000 mà không ghi đơn vị, còn mặt còn lại của pin ghi 5000mAh. Tuy vậy con số 5000mAh cũng thật đáng ngờ.

Khi đọc về các con số này thì mọi khách hàng sẻ nâng cao kì vọng, nghĩ rằng với mức pin này sử dụng được rất lâu và sạc pin cho máy khác được rất nhiều lần tương đương với sạc dự phòng 18000mAh có giá gần cả triệu đồng, cao gấp đôi các sản phẩm điện thoại trên ư? Bạn ơi tỉnh lại đi nếu vậy thì các hãng pin sạc dự phòng đi nghỉ mát hết à.

Với mức pin thật chỉ khoảng 3000mAh (mà có khi không đến) nhưng bạn dùng để nghe gọi 10 – 20 ngày thì cũng chấp nhận được với mức giá rẻ phải không nào?

Một số dòng máy điện thoại pin khủng giá rẻ hiện nay

Land Rover A8+ với mức pin ghi trên máy là 18000mAh nhưng thật sự khoảng 3000 – 4000mAh nhưng khủng thật sự bạn tha hồ nghe gọi 10 – 20 ngày mới phải sạc lại. Máy có thể sạc pin được cho máy khác nhưng không nhiều.
Viên pin khủng 12000mAh
Viên pin khủng 12000mAh

Giá chỉ 390,000đ
>>Bạn thích thì tham khảo tại đây

Điện thoại Smobile L2 với mức pin 6000mAh cũng chấp nhận được với thời gian chờ lâu, loa nghe nhạc lớn âm thanh 3D và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Điện thoại pin khủng loại nào tốt
Điện thoại pin khủng loại nào tốt

>>Mời bạn xem thêm các dòng điện thoại pin khủng khác tại đây

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn điện thoại pin khủng loại tốt, chúc quý vị tìm được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm 5 dòng điện thoại pin khủng tốt nhất hiện nay