Điện thoại giá rẻ Trung Quốc

Điện thoại giá rẻ Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường điện thoại bình dân và cả cao cấp vì có giá rất rẻ với công nghệ ngày càng được cải tiến cho chất lượng tốt và bền hơn.

Nhắc đến made in China, thì đa số mọi người đều nghĩ đến sản phẩm kém chất lượng nhưng hãy suy nghĩ lại khi các dòng điện thoại Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường với các thương hiệu đình đám như Xiaomi, Oppo, Huawei,… và các sản phẩm điện thoại cơ bản cũng được chú trọng rất nhiều để cho ra những sản phẩm bền bỉ với giá cực rẻ.

Hiện nay tại thị trường điện thoại Việt Nam thì các dòng máy pin khủng, độc lạ nổi tiếng hoặc các sản phẩm 3 sim, 4 sim đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Điện thoại Trung Quốc giá rẻ
Điện thoại Trung Quốc giá rẻ

 

Để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại Trung Quốc giá rẻ, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm có giá dưới 500 dưới đây.

Điện thoại Trung Quốc giá rẻ dưới 500

Đa số các dòng điện thoại Trung Quốc giá rẻ đều sử dụng 2 sim 2 sóng và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ cùng nhiều tính năng cho một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Tuy vậy không phải tất cả các dòng máy điện thoại Trung Quốc giá rẻ đều tốt, do vậy bạn cần lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm bán tại 2tek đều được thẩm định kĩ càng trước khi bán nên chất lượng tốt để bạn dễ dàng lựa chọn mẫu máy thích hợp với giá rẻ nhất.

Điện thoại Trung Quốc giá rẻ Tp HCM

Mời quý khách đến địa chỉ shop tại 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình
Điện thoại 0916 835 069
Các dòng điện thoại Trung Quốc giá rẻ chỉ dưới 500k duy nhất tại 2tek Việt Nam.
Xem thêm điện thoại giá rẻ https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-gia-re/