Điện thoại cơ bản đẹp nhất giá rẻ vỏ kim loại

Điện thoại cơ bản đẹp nhất là những sản phẩm hot đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, dưới đây là những dòng máy được đánh giá là đẹp theo ý kiến chủ quan của người viết.

Điện thoại không chỉ để nghe gọi mà còn phải có thiết kế đẹp, độc đáo và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kết nối và giải trí của mọi người.

Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu điện thoại đẹp, thì chúng tôi xin liệt kê một số mẫu dưới đây.

Điện thoại LG lollipop GD580 là sản phẩm nắp gập với hệ thống đèn led chiếu sáng và chớp nháy rất đẹp mắt khi bật. Máy có thiết kế trẻ trung, là sản phẩm hot một thời được đông đảo khách khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng.

Máy sử dụng 1 sim và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng để bạn tha hồ nghe nhạc, quay phim, chụp hình.

Điện thoại cơ bản đẹp LG
Điện thoại cơ bản đẹp LG


>>Tìm hiểu thêm điện thoại Lg lollipop GD 580

Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng Kechaoda K116 có kích thước chỉ bằng 1 chiếc thẻ ATM nên rất được yêu thích để làm điện thoại sơ cua. Máy sử dụng 1 sim và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Điện thoại K116 có nhiều màu sắc thời trang như vàng, đen, đỏ, bạc để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tính năng được yêu thích nhất của dòng máy k116 là khả năng bluetooth partner có thể kết nối với smartphone để đồng bộ danh bạ và cuộc gọi. Khi có cuộc gọi đến smartphone bạn có thể nghe gọi ngay trên k116 rất thích hợp cho những ai thường nghe gọi ngoài đường sá hay công việc bận rộn tay chân.

Điện thoại cơ bản đẹp nhỏ gọn
Điện thoại cơ bản đẹp nhỏ gọn

 

Điện thoại cơ bản vỏ kim loại

Các sản phẩm điện thoại cơ bản vỏ kim loại thường có sức thu hút rất lớn đối với khách hàng vì sự chắc chắn, bền bỉ mà có giá rất rẻ.

Điện thoại BMW 760 có vỏ bằng kim loại chống gỉ sang trọng, là sản phẩm điện thoại độc bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

BMW 760 có thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng kích thước 2 ngón tay nhưng cầm rất chắc tay do vỏ bằng kim loại. Máy có dạng nắp gập độc đáo, có thể nói là dòng máy nắp bật hiếm hoi trên thị trường còn sót lại.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online, dùng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam và còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc.

Điện thoại cơ bản vỏ kim loại
Điện thoại cơ bản vỏ kim loại

Điện thoại Uicool V6 plus với vỏ kim loại nguyên khối, vỏ máy bóng loáng nhơ gương với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Máy được trang bị bàn phím cảm ứng rất độc đáo mang đến phong cách sử dụng điện thoại hoàn toàn mới lạ.

Điện thoại cơ bản đẹp phím cảm ứng
Điện thoại cơ bản đẹp phím cảm ứng

Chúng tôi đã giới thiệu các dòng điện thoại cơ bản đẹp nhất giá rẻ hi vọng quý khách tìm được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ nhất tại Tp HCM