Điện thoại cục gạch pin khủng

Bạn đang sử dụng những chiếc smartphone đắt tiền với cấu hình mạnh thiết kế đẹp nhưng pin quá yếu? Vậy thì giải pháp dành cho bạn là mua thêm chiếc điện thoại cục gạch pin khủng để làm máy sơ cua.

Hiện nay các nhà sản xuất luôn cho ra đời những smartphone siêu mỏng với màn hình lớn, nhiều chức năng do vậy máy rất hao pin. Với những khách hàng sử dụng điện thoại nghe gọi nhiều thì các sản phẩm smartphone khá khó khăn. Bởi vì máy có kích thước lớn, cồng kềnh nên khó nghe gọi khi lưu thông ngoài đường sá, khó đút túi và chưa kể đến nguy cơ bị cướp giật khi nghe gọi nơi công cộng.

Các sản phẩm điện thoại cục gạch vẫn được yêu thích để nghe gọi làm điện thoại sơ cua. Do vậy mà hiện nay đa số mọi người đều sử dụng 2 điện thoại cùng lúc vừa để giải trí, phục vụ công việc lại đảm bảo cho việc nghe gọi tốt nhất.

Không cầu khì cũng không đắt tiền nhưng lại bền bỉ và sử dụng pin lâu hơn, chỉ nhiêu đó là đã chứng tỏ được ưu điểm của các sản phẩm cục gạch. Chưa kể đến những khách hàng không thích điện thoại cảm ứng hay những khách lớn tuổi không sử dụng được mà vẫn thích dùng cục gạch bàn phím. Do vậy lựa chọn cho người lớn tuổi chiếc máy Nokia a1 là thích hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy điện thoại cục gạch pin khủng với mẫu mã và mức giá khách nhau, do vậy để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu máy thích hợp, 2tek xin giới thiệu một số sản phẩm được khách hàng yêu chuộng.

Điện thoại cục gạch pin trâu Nokia A1

Không quá cồng kềnh nhưng cầm rất chắc chắn với sườn máy bằng kim loại. Bàn phím to, siêu nổi, màn hình bé tí với font chữ to, giao diện đơn giản rất thích hợp cho người già.
Điện thoại cục gạch pin khủng
Điện thoại cục gạch pin khủng

Máy được trang bị pin khủng dung lượng 4500mah cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc. Sử dụng 2 sim 2 sóng online, 1 khe cắm thẻ nhớ với loa ngoài lớn, nghe nhạc, nghe fm không cần tai nghe.
Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người cao tuổi.

 

Địa chỉ bán điện thoại cục gạch giá rẻ nhất

2tek tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình.
Xin mời bạn xem thêm nhiều mẫu điện thoại cục gạch pin khủng tại đây