Những dòng điện thoại 3 sim, 4 sim đáng mua hiện nay

Điện thoại 3 sim, 4 sim

Sử dụng điện thoại nhiều sim giúp làm giảm chi phí liên lạc cho khách hàng, tuy nhiên thật cồng kềnh và bất tiện nếu bạn không sử dụng điện thoại 3 sim hay điện thoại 4 sim.

Để quý khách dễ lựa chọn những điện thoại nhiều sim, 2 tek xin giới thiệu 2 mẫu máy điện thoại 3 và 4 sim đang được ưa chuộng hiện nay.

Điện thoại 3 sim smobile hummer

Điện thoại Smobile hummer có kích thước khá nhỏ gọn, máy có thiết kế theo phong cách hầm hố như các dòng máy siêu bền. Tuy nhiên là sản phẩm giá rẻ nên máy không có tính năng chống nước cũng như chống sốc. Thân máy được làm từ nhựa cao cấp với các đường nét mạnh mẽ, hai bên sườn máy có 2 miếng thép chắc chắn giúp cho máy cứng cáp hơn.

Điện thoại Smobile Hummer 3 sim nhỏ gọn
Điện thoại Smobile Hummer 3 sim nhỏ gọn

 Hummer có màn hình màu 2,2 inches hiển thị màu sắc đẹp với loa ngoài to, loa đàm thoại rõ ràng.

Máy được trang bị 3 khe sim lớn có thể sử dụng được tất cả sim của các nhà mạng khác nhau tại Việt Nam. Việc này giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua máy điện thoại, thay vì phải bỏ tiền ra mua 3 chiếc máy thì bạn chỉ cần 1 chiếc là đủ.

 

Điện thoại 3 sim pin khủng
Điện thoại 3 sim pin khủng

Điện thoại Smobile Hummer còn có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ MicroSD tối đa 8Gb để bạn tha hồ nghe nhạc, quay phim, chụp hình. Máy có loa ngoài lớn cho việc nghe nhạc và nghe Fm tốt hơn, âm thanh hay hơn.

Đèn pin siêu sáng ở trên đầu của máy, bạn dễ dàng bật và tắt bằng cách nhấn và giữ nút menu chính khi mở khóa bàn phím.

Pin du ng lượng 2000mAh cho thời gian chờ đến 30 ngày theo thông báo của nhà sản xuất, tuy nhiên qua thực tế trải nghiệm tại 2tekvn.net thì dung lượng pin này cho thời gian sử dụng trung bình 3- 5 ngày khi bạn dùng cùng lúc 3 sim, còn nếu dùng số sim ít hơn thì pin lâu hơn.

 

Hộp điện thoại Smobile Hummer chính hãng

>>Tìm hiểu thêm điện thoại 3 sim 3 sóng tại đây

Điện thoại 4 sim Smobile V2

Điện thoại Smobile v2 gần như là sản phẩm độc tôn hiện nay được trang bị 4 sim 4 sóng, máy có thiết kế góc cạnh. Sản phẩm có trang bị cả phím bấm và cảm ứng vân tay với camera hành trình tiện dụng.
Điện thoại 4 sim Smobile V2
Điện thoại 4 sim Smobile V2
Kích thước máy không quá lớn nên bạn dễ dàng cho vào túi để mang theo bên mình mà không cồng kềnh.

 

Smobile v2 với màn hình có thể lật ngang được
Smobile v2 với màn hình có thể lật ngang được

Màn hình của máy là màn hình cảm ứng có thể lật ngang lên để kích hoạt chế độ quay video, dùng để làm camera hành trình hay quay video độc độc.

Điện thoại 4 sim 2 thẻ nhớ
Điện thoại 4 sim 2 thẻ nhớ

Điện thoại Smobile V2 sử dụng 4 sim 4 sóng online với 2 khe cắm thẻ nhớ, mỗi thẻ tối đa 8Gb.

Hộp điện thoại 4 sim
Hộp điện thoại 4 sim

Bộ sản phẩm bán hàng của điện thoại 4 sim smobile v2.
Sản phẩm của công ty Smobile Việt Nam.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các dòng điện thoại 3 sim và 4 sim đáng mua nhất hiện nay, hi vọng bạn tìm được dòng máy ưng ý.