5 điện thoại pin trâu dưới 1 triệu đang được yêu thích 2017

Điện thoại pin trâu giá rẻ đang được khách hàng yêu thích, đặc biệt là những khách hàng phải sử dụng điện thoại với cường độ lớn mà các dòng máy thông thường không thể chịu nổi. Để quý khách dễ dàng lựa chọn, 2tek xin giới thiệu điện thoại pin khủng giá dưới 1 triệu đồng đang được yêu thích hiện nay.

1. Điện thoại S-mobile idol

Là sản phẩm của S-mobile Việt Nam có thiết kế hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền chắc chắn và bền bỉ.

điện thoại pin khủng giá dưới 1 triệu

Pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng 10 – 15 ngày mới phải sạc pin 1 lần, đây là mức pin rất khủng cho một chiếc điện thoại cơ bản. Không chỉ vậy Smobile 310 còn sạc được pin cho điện thoại khác qua cổng kết nết ở dưới đuôi máy.

điện thoại pin trâu dưới 1 triệu 1

Tính năng đặc biệt của điện thoại Smobile idol là bluetooth thông minh, máy có thể đồng bộ danh bạ và cuộc gọi với smartphone khi kết nối bluetooth giống như đồng hồ thông minh.

Đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy tiện dụng. Máy còn có loa ngoài lớn và kiêm luôn loa bluetooth khi kết nối với điện thoại khác.

Giá máy 400,000đ

Xem chi tiết điện thoại S-mobile idol

2. Kechaoda K6 Music

Điện thoại Kechaoda K6 music có thiết kế khá gọn nhưng có loa to nghe nhạc chất, âm thanh hay và trong trẻo, âm bass tốt không rè khi mở hết mức âm lượng.

Điện thoại pin khủng 1 triệu K6

Điện thoại Kechaoda K6 Music sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

điện thoại pin bền 1 triệu k6

Đèn pin sáng ở trên đỉnh máy. Pin dung lượng 1800mAh nên khách hàng thoải mái sử dụng 5 – 7 ngày mới phải sạc pin.

Sản phẩm chính hãng của Kechaoda Việt Nam.

Giá máy 390,000đ

3. Điện thoại pin khủng Land Rover A8+ sạc cho máy khác

Điện thoại Land Rover A8+ có dung lượng pin siêu khủng 18000mAh sử dụng rất lâu cho mỗi lần sạc pin. Khách hàng của 2tek sử dụng trung bình 10 – 20 ngày tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra điện thoại A8+ còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

điện thoại pin khủng dưới 1 triệu A8+

Kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa dày chắc chắn, sườn máy có các gân sâu để tránh trơn trượt khi tay ướt.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online, loa ngoài lớn, âm thanh hay và tính năng nghe đài FM không cần tai nghe.

4. Điện thoại Bavapen B35

Bavapen b35 có kich thước nhỏ gọn nhưng pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

điện thoại pin khủng dưới 1 triệu b35

Máy có loa ngoài siêu lớn, âm thanh to và hay nghe nhạc hay, chất lượng tốt, ngoài ra điện thoại B35 có đầy đủ các tính năng đa phương tiện cho  một chiếc điện thoại cơ bản.

Kiểu dáng đẹp được thiết kế theo phong cách của điện thoại Vertu rất đẹp mắt với bàn phím thiết kế cách điệu sang trọng.

Giá máy 460,000đ

Xem chi tiết điện thoại Bavapen B35

[kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE