Điện thoại pin khủng Admet B30 cho người cao tuổi

điện thoại pin khủng admet b30

Điện thoại pin khủng Admet B30 đã xuất hiện lâu trên thị trường những vẫn được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Là dòng máy pin khủng với bàn phím số lớn và nhiều tính năng nên thích hợp làm điện thoại cho người già.

Điện thoại Admet b30 có kích thước lớn, vỏ bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Máy được trang bị bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím êm, nhanh mà không lo nhầm phím. Việc thiết kế bàn phím to để khách hàng lớn tuổi dễ sử dụng vì đa số họ mắt kém và tay run nên khó bấm chính xác.

điện thoại pin khủng admet b30

Xem thêm điện thoại bàn phím lớn cho người già

Màn hình nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng cỡ chữ hiển thị lớn, giao diện máy đơn giản và có tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Tuy là điện thoại cho người già nhưng Admet B30 có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình.

Đặc biệt máy có đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy tiện dụng để đi lại vào ban đêm hoặc để tìm đồ vật trong tối rất tiện dụng.

Pin siêu khủng dung lượng 5000mAh nên thời gian sử dụng rất lâu cho mỗi lần sạc để người dùng thoải mái lên rừng xuống biển mà không sợ máy hết pin.

Không chỉ pin trâu mà điện thoại pin khủng Admet B30 còn có tính năng sạc được pin cho máy khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Hiện nay 2tek không còn kinh doanh sản phẩm điện thoại pin trâu Admet B30 nữa, xin mời quý khách tham khảo các dòng máy điện thoại cho người già loa to số lớn khác