Điện thoại 2 sim có đèn pin cho người già

Điện thoại không chỉ để nghe gọi mà còn phải phục vụ thêm một số tính năng khác như nghe nhạc, giải trí, tính toán,… và một chiếc đèn pin tích hợp là không thể thiếu cho một chiếc điện thoại người già. Để quý độc giả dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, 2tek xin gới thiệu một số mẫu điện thoại 2 sim có đèn pin cho người cao tuổi.

Điện thoại Masstel Fami 12

Điện thoại Masstel Fami 12 có kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng cho vào túi và mang theo bên mình mà không quá vướng víu.

Bàn phím số rất lớn, thích hợp cho người cao tuổi và còn có tính năng đọc số khi bấm tiện dụng. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như quay phim, chụp hình, nghe nhạc, nghe đài không cần tai nghe.

điện thoại 2 sim có đèn pin fami 12

Điện thoại Fami 12 có đèn pin sáng ở trên đỉnh máy và nút gạt để tắt máy ở bên sườn tiện dụng. Khách hàng thoải mái bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím.

Giá máy 500,000đ

Xem thêm điện thoại Masstel Fami 12

Điện thoại Nokia A1

Cũng là dòng điện thoại cho người cao tuổi nên Nokia A1 có bàn phím to, số lớn, tính năng đọc số khi bấm. Máy có màn hình chỉ 1,8 inches nhưng có cỡ chữ lớn, font chữ to và dễ đọc.

Đèn pin ở trên đỉnh máy khá lớn với thao tác bật và tắt bằng cách nhấn và giữ nút menu tròn trên bàn phím.

Điện thoại Nokia A1 có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe tiện dụng, khách hàng thoải mái thưởng thức các chương trình mà không lo vướng víu dây tai nghe.

điện thoại 2 sim có đèn pin A1

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Pin dung lượng 4500mAh nên thời gian sử dụng lâu dài mà không phải sạc pin liên tục.

Giá máy 450,000đ

Xem chi tiết điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại Land Rover A12

Là dòng máy có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền, vỏ máy bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ.

Điện thoại cho người già land rover A12

Đèn pin sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt dạng gạt ở bên sườn tương tự như Masstel A12. Các phí bấm lớn tuy nhiên lại không có tính năng đọc số khi bấm.

Màn hình 2,2 inches khá lớn với màu sắc đẹp, hiển thị chữ tiếng Việt rõ ràng.

Điện thoại A12 có nhiều tính năng như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, nghe đài FM,…

Giá 440,000đ

Xem chi tiết điện thoại Land Rover A12

Trên đây 2tek đã giới thiệu 3 dòng điện thoại 2 sim có đèn pin đang được yêu thích hiện nay cho người cao tuổi với nhiều tính năng hấp dẫn.

Xem thêm điện thoại đèn pin siêu sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE