Điện thoại 2 sim có đèn pin cho người già

Điện thoại không chỉ để nghe gọi mà còn phải phục vụ thêm một số tính năng khác như nghe nhạc, giải trí, tính toán,… và một chiếc đèn pin tích hợp là không thể thiếu cho một chiếc điện thoại người già. Để quý độc giả dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, 2tek xin gới thiệu một số mẫu điện thoại 2 sim có đèn pin cho người cao tuổi.

Điện thoại Cogo C21

Điện thoại Cogo C21 có kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng cho vào túi và mang theo bên mình mà không quá vướng víu.

Bàn phím số rất lớn, thích hợp cho người cao tuổi và còn có tính năng đọc số khi bấm tiện dụng. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, Xem video, nghe đài FM không cần tai nghe.

Điện thoại Cogo C21 được trang bị đèn pin rất sáng ở đỉnh máy, rất thích hợp dùng cho nhiều lúc cần thiết mà bạn cần một chiếc đèn pin.

Giá máy chỉ 220.000 đồng

Xem thêm điện thoại Cogo C21

Điện thoại

Land Rover S2

Cũng là dòng điện thoại cho người cao tuổi nên Land Rover S2 có bàn phím to, số lớn, tính năng đọc số khi bấm. Máy có màn hình chỉ 1,8 inches nhưng có cỡ chữ lớn, font chữ to và dễ đọc.

Đèn pin ở trên đỉnh máy khá lớn với thao tác bật và tắt bằng cách nhấn và giữ nút menu tròn trên bàn phím.

Điện thoại Land Rover S2  có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe tiện dụng, khách hàng thoải mái thưởng thức các chương trình mà không lo vướng víu dây tai nghe.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Và đặc biệt máy có đèn pin siêu sáng ở đỉnh đầu và có khả năng chống nước cực cao.

Pin dung lượng 3800mAh nên thời gian sử dụng lâu dài mà không phải sạc pin liên tục.

Giá máy 350,000đ

Xem chi tiết điện thoại Land Rover S2

Điện thoại Dbeif D1000

Là dòng máy có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền, vỏ máy bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ.

Đèn pin sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt dạng gạt ở bên sườn cho phép bạn có thể bật đèn pin mà không cần mở máy. Các phí bấm lớn tuy nhiên lại không có tính năng đọc số khi bấm.

Màn hình 2,4 inches khá lớn với màu sắc đẹp, hiển thị chữ tiếng Việt rõ ràng.

Điện thoại D1000 có nhiều tính năng như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, nghe đài FM,…

Giá 450,000đ

Xem chi tiết điện thoại Dbeif D1000

Trên đây 2tekvn đã giới thiệu 3 dòng điện thoại 2 sim có đèn pin đang được yêu thích hiện nay cho người cao tuổi với nhiều tính năng hấp dẫn.