Điện thoại Vertu A8 nhỏ gọn siêu đẹp

Điện thoại vertu A8

Điện thoại Vertu A8 là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, sang trọng và giá rất rẻ đang được đông đảo khách hàng yêu thích và tìm mua tỏng thời gian gần đây.

Tại sao Vertu A8 lại được ưa chuộng?

Các dòng sản phẩm vertu chính hãng đều có giá rất cao không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu. Do vậy việc lựa chọn một sản phẩm Vertu Fake giá rẻ đang được nhiều khách hàng hướng đến.

Máy có giá cực rẻ, chỉ dưới 1 triệu đồng là đã có 1 chú dế đẹp với nhiều tính năng thích hợp để làm điện thoại sơ cua. Giá rẻ nên nhiều khách hàng không ngần ngoại mua về dùng cho vui, làm quà tặng hay để sưu tầm.

Hiện nay công nghệ ngày càng tốt nên các sản phẩm Vertu Trung Quốc cũng được cải tiến rất nhiều từ vẻ bên ngoài đến chất lượng máy. Kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ 2 sim 2 sóng, nghe nhạc, fm, thẻ nhớ và chất lượng khá tốt.

Điện thoại Vertu A8 fake

Tính năng bluetooth partner của Vertu A8

Công nghệ ngày càng phát triển với những phát kiến nổi trội giúp cuộc sống ngày càng dễ dàng. Tính năng bluetooth partner giúp cho những khách hàng bận rộn rất nhiều. Thay vì cầm nguyên cái smartphone cồng kềnh để nghe gọi khi đang bạn tay chân hay khi đi ngoài đường sá. Bạn chỉ cần cầm điện thoại Vertu A8 nhỏ gọn vừa tiện dụng, không sợ bị cướp giật, không sợ bị hư hỏng.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối Bluetooth giữa smartphone và Vertu A8. Lúc này mọi cuộc gọi trên smartphone bạn có thể gọi và nhận ngay trên điện thoại Vertu A8 rất tiện dụng.

Vertu A8 trung Quốc

Khi bạn mua điện thoại Vertu A8 Trung Quốc tại 2tekvn với giá sốc chỉ 570,000đ bạn được tặng thêm 1 viên pin sơ cua và 1 bao da xinh xắn.

>Xem thêm điện thoại Vertu A8 HCM siêu giảm giá