Micro karaoke bluetooth kèm loa Q7

Tuxun Q7 chính hãng giá rẻ

Micro karaoke bluetooth kèm loa Q7 là sản phẩm hot hiện nay trên thị trường với kiểu dáng thiết kế vuông vức, nhỏ gọn cho chất lượng âm thanh thuộc top tốt nhất hiện nay để bạn tha hồ ca hát bất cứ nơi đâu bạn thích.

Micro karaoke bluetooth kèm loa Q7
Micro karaoke bluetooth kèm loa Q7

Micro karaoke Tuxun Q7

Sản phẩm có tên gọi là Micro karaoke Tuxun Q7 là sản phẩm micro karaoke 3 trong 1 được tích hợp cả micro và loa trên cùng 1 thiết bị đồng thời hỗ trợ kết nối bluetooth với các thiết bị phát.

Sản phẩm có bầu loa vuông vức với 2 loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn, khi hát bạn dễ dàng nghe được giọng của mình trực tiếp nên điều chỉnh tốt hơn. Sử dụng 2 loa cho âm thanh lớn hơn so với các dòng mic thông thường nhưng cũng không quá lớn để làm ảnh hưởng đến hàng xóm.

Trên thân máy có nhiều nút điều chỉnh để bạn dễ dàng tắt mở mic, điều chỉnh âm lượng, echo, bass và treble cho âm thanh phát ra được tốt hơn và việc bạn hát cũng dễ dàng hơn.

Micro hát karaoke kèm loa bluetooth q7 kim loại

Phần vỏ máy được làm bằng nhựa nhưng sơn giả kim loại nên nhiều người nhầm tưởng sản phẩm micro kèm loa Q7 được làm từ kim loại.

Micro Q7 giá bao nhiêu?

Vậy Micro Q7 giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán với mức giá rất khác nhau, tuy nhiên khi mua sản phẩm tại 2tekvn bạn được ưu đãi giá tốt nhất thị trường chỉ 650,000đ.

Với mức giá cực rẻ là bạn đã có thể mua được chiếc micro karaoke bluetooth kèm loa q7 chất lượng cao rồi.

>>Mua ngay tại đây nhé: Micro Tuxun Q7